Tháng Chín 23, 2023

Damian Priest dạo này có vẻ không làm được gì nhiều theo nghĩa đúng hơn là Finn Bálor, Dominik Mysterio và Rhea Ripley là những người tỏa sáng nhất trong Ngày phán xét. Vâng, trong Backlash, chính anh ấy đã đối mặt với Bad Bunny trong trận chiến có lẽ là nổi bật nhất trong toàn bộ sự kiện, nhưng trong khi Finn 14 Staples là thủ lĩnh của phe, thì Đom Đóm mới là người thu hút nhiều sự chú ý nhất cùng với Mami, ai bây giờ là nhà vô địch SmackDown, Cung thủ khét tiếng có thể được cho là đã ở trong nền. Bản thân anh ấy đã nói về nó cách đây không lâu.

  • ĐÁNH BẠI 2023 | Kết quả | Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar.
Linh mục Damian tại WWE Backlash 2023

> Damian Priest đã gây ấn tượng với WWE

Và thậm chí như vậy trong WWE họ rất ấn tượng với anh ấy, theo báo cáo của các PWInsider đồng nghiệp của chúng tôi sau Sự kiện trực tiếp cao cấp gần đây, trong đó Linh mục đã gục ngã trước Bunny trong một trận chiến đường phố không chỉ có sự tham gia của bạn bè mà còn cả LWO, Carlito và Savio Vega. Cựu Quán quân Hoa khôi nhận được “cả tấn” lời khen ngợi ở hậu trường sau chương trình. Ngoài ra, trong vài tháng gần đây, anh ấy đã không ngừng gây ấn tượng với mọi người trong công ty bằng cách anh ấy đã nâng cấp công việc của mình.

  • Bad Bunny vs. Damian Priest là một thành công cho WWE.

Nó cũng chỉ ra cùng một báo cáo mà một nguồn tin nói rằng Damian Priest phải được coi là một trong những đô vật phù hợp nhất trong WWE trong tương lai.. Sự thật là đây là điều đã được nói đến kể từ khi nó bắt đầu thu hút sự chú ý trong NXT. Và trên thực tế, anh ấy đã được thăng hạng lên dàn diễn viên chính mà không cần phải là Nhà vô địch NXT trước đó, mặc dù anh ấy là Nhà vô địch Bắc Mỹ. Mọi thứ mà Linh mục đã làm trong công ty cho đến nay đều tốt, ít nhiều được lên trang nhất, vì vậy chúng ta sẽ xem anh ấy tiếp tục phát triển như thế nào.

Linh mục Damian tại Backlash 2023
Linh mục Damian tại Backlash 2023

Cảm nhận của bạn về Damian Priest như thế nào?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *