Tháng Chín 23, 2023

Thuốc nổ AEW được giới thiệu vào thứ Tư tuần này tại Trung tâm SaskTel ở Saskatoon, Saskatchewan, Canada. (trước đây là Trung tâm Liên minh Tín dụng và Saskatchewan Place), một đấu trường có 15.100 chỗ ngồi và là ngôi nhà của WHL’s Saskatoon Blades.

  • AEW DYNAMITE ngày 5 tháng 7 năm 2023 | Kenny Omega so với Wheeler Yuta.

►Tuần trước

Các trận đánh được trình bày là:

  1. GIẢI BÙA TỨ QUÝ CỦA CÁC CẶP ĐÔI AEW: Orange Cassidy và Darby Allin đánh bại Swerve Strickland và Keith Lee (***)
  2. The Acclaimed (Max Caster và Anthony Bowens) và Billy Gunn đánh bại ‘Blade’ Pepper Parks và The Bollywood Boyz (Gurv và Harv) (**)
  3. GIẢI BÙA TỨ QUÝ CỦA CÁC CẶP ĐÔI AEW: MJF và Adam Cole đánh bại Andy ‘Butcher’ Williams và ‘Daddy Magic’ Matt Menard (** 1/2)
  4. VCK GIẢI ĐẤU OWEN HART CUP 2023: Ruby Soho đánh bại Tiến sĩ Britt Baker (**)
  5. Kenny Omega đánh bại Wheeler Yuta (*** 1/2)

► Thứ Tư tuần này tại AEW Dynamite

Thuốc nổ AEW ngày 12 tháng 7 năm 2023.

Don Callis tiếp tục chiêu mộ các phần tử cho phe của mình. Tuần trước anh ấy đề nghị một chỗ cho Chris Jericho, nhưng anh ấy đã từ chối nó, bởi vì anh ấy không tham gia các nhóm, nhưng nó tạo ra chúng. Hiện tại, thứ Tư tuần này Jericho sẽ đối mặt với tay trong tay của Komander đeo mặt nạ. Callis có kế hoạch gì để đảm bảo chiến thắng cho người Mexico không? và chứng minh rằng Jericho cần nó?

Một ngày sau đó bước sang tuổi 18, Nick Wayne, cảm giác của bối cảnh độc lập, sẽ ra mắt AEW của anh ấy. Và sẽ không dễ dàng gì, vì anh ta sẽ phải đối mặt với không ai khác ngoài Swerve Strickland.

Trong một trong những trận bán kết của Giải đấu loại bỏ đội thẻ mù, chúng ta sẽ thấy cặp đôi kỳ lạ đã hình thành nên Adam Cole và Nhà vô địch thế giới MJF, người sẽ đối mặt với Big Bill và Brian Cage siêu thô lỗ.

Trong trận bán kết còn lại, Darby Allin và Nhà vô địch quốc tế, Orange Cassidy, Họ sẽ có Sammy Guevara và Daniel García là đối thủ.

Và cũng trong một trận bán kết, nhưng từ nhánh nữ của giải đấu tranh Cúp Owen Hart, Ruby Soho sẽ đấu với Skye Blue.

Ngoài ra, cả hai ưu tú Như Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool sẽ công bố thành viên cuối cùng của họ cho cuộc họp của Máu và ruột.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *