Tháng Chín 28, 2023

AEW Dynamite được giới thiệu vào thứ Tư tuần này tại Trung tâm Tâm trạng, ở Austin, Texas, đấu trường với sức chứa 15.000 người hâm mộ và là sân nhà của Texas Longhorns của NCAA.

  • AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kenny Omega đấu với Jon Moxley

► Tuần trước

Các trận đánh được trình bày là:

  1. TRẬN ĐẤU NGUY HIỂM NHÂN ĐÔI: Claudio Castagnoli đánh bại Rey Fénix (*** 1/2)
  2. GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC TẾ AEW: Orange Cassidy cầm chân trước Daniel Garcia (*** 1/2)
  3. SIÊU MIỄN PHÍ: Julia Hart đánh bại Anna Jay (***)
  4. VÔ ĐỊCH BỘ BA THẾ GIỚI AEW: The House of Black giữ lại trước The Best Friends (***)
  5. CHIẾN ĐẤU TRONG CAGE: Jon Moxley đánh bại Kenny Omega (*** 1/2)

► Thứ Tư tuần này tại AEW Dynamite

Thuốc nổ AEW ngày 17 tháng 5 năm 2023.

Chris Jericho đã đạt được, thông qua lệnh của tòa án, rằng Adam Cole không thể có mặt trong cùng một đấu trường nơi anh ta đang ở. Nhưng Jericho không tin Roderick Strong sẽ đứng lên bảo vệ bạn mình. Jericho thách thức mạnh mẽ để đối đầu trong đó những cú chạm lưng sẽ có hiệu lực ở bất cứ đâu. Dù thành Giê-ri-cô Tôi chấp nhận thách thức, không có một quy định nào khác: các Hiệp hội đánh giá cao Jericho Bạn cũng sẽ bị cấm tham gia đấu trường.

Sự cạnh tranh giữa Bị ruồng bỏ và bản gốc của AEW Anh ấy sẽ có trận đấu quan trọng nhất của mình cho đến nay. Bộ ba thô lỗ được thành lập bởi Saraya, Ruby Soho và Toni Storm sẽ đối đầu với Britt Baker, Hikaru Shida và nhà vô địch thế giới AEW, Jamie Hayter.

Ricky Starks vẫn đang gây chiến với anh ta Câu lạc bộ Bullet Vàng. Mặc dù anh ấy đã đánh bại được Juice Robinson, nhưng tuần này, một thử thách lớn hơn đang chờ đợi anh ấy: cựu quốc vương thế giới IWGP: Jay White.

“Cậu bé rừng xanh” Jack Perry là một trong những đối thủ của MJF cho chức vô địch Giải vô địch hạng cân toàn thế giới AEW. Tuy nhiên, anh ta có thể không đến được cuộc họp đó trong tình trạng nguyên vẹn, bởi vì anh ta sẽ phải chiến đấu với Rush nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *