Tháng Chín 26, 2023

AEW Rampage được phát vào thứ Sáu tuần này từ FLA Live Arena, ở Sunrise, Florida(trước đây gọi là Broward County Civic Arena, National Car Rental Center và Office Depot Center), một đấu trường có sức chứa 20.737 chỗ ngồi và là sân nhà của NHL’s Florida Panthers.

  • AEW RAMPAGE 22/04/2023 | Con trai của người Viking vs..

► Tuần trước

Các trận đánh được trình bày là:

  1. Jon Moxley đánh bại Christopher Daniels (***)
  2. Julia Hart đánh bại Kiera Hogan (**)
  3. Jeff Jarrett, Jay Lethal và FTR đánh bại các vận động viên Varsity và Slim J (**)
  4. VÔ ĐỊCH AAA MEGA: Son of the Viking cầm chân trước Dralistic (** 1/2)

► Thứ Sáu tuần này tại AEW Rampage

AEW Rampage ngày 28 tháng 4 năm 2023.

Tại AEW Dynamite, Jeff Jarrett đã đánh bại được Dax Harwood. Sau chiến thắng đó, đạt được với sự giúp đỡ nhỏ từ Sonjay Dutt, Jarrett cho thấy rằng anh ấy muốn Giải vô địch các cặp đôi thế giới AEW. Giờ đây, Cash Wheeler, nửa còn lại của bộ đôi nhà vô địch, sẽ tay trong tay đối đầu với Jay Lethal. thua cuộc, FTR sẽ không có đối số để từ chối một cơ hội bắt đầu để Jarrett và Chết người.

Jay White và Nước trái cây Robinson, chi nhánh Mỹ của Câu lạc bộ Bullet, tiếp tục cạnh tranh với Ricky Starks. Lần này, Starks sẽ có Shawn Spears làm đối tác. Ai sẽ bước ra giơ tay trong cuộc đấu tay đôi này của các cặp vợ chồng.

Anna Jay sẽ hoạt động trở lại. Cuộc chiến của anh ấy vào thứ Sáu này sẽ tay trong tay trước khi thuê AEW mới, Ashley D’Amboise.

Keith Lee và Dustin Rhodes, bộ đôi nổi tiếng như Tự nhiên vô hạn, Anh ta cũng sẽ chiến đấu chống lại các đối thủ để được xác định.

Ngoài ra, sẽ có những phân đoạn có cả Bị ruồng bỏ như với Được hoan nghênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *