Tháng Chín 28, 2023

Dàn diễn viên của WWE NXT sẽ được giới thiệu vào thứ Ba tuần này tại trụ sở chính ở Trung tâm đấu vật thủ đô, Orlando, Florida.

  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Creed Brothers so với The Dyad.

► Tuần trước

Các trận đánh được trình bày là:

  1. Blair Davenport đánh bại Roxanne Perez (** 1/2)
  2. Mustafa Ali đánh bại Tyler Bate (*** 1/2)
  3. Kelani Jordan đánh bại Tatum Paxley (**)
  4. NỀN TẢNG NXT: Eddie Thorpe đánh bại Damon Kemp (*** 1/2)
  5. Lyra Valkyria đánh bại Jacy Jayne (** 1/2)
  6. Dyad đánh bại The Creed Brothers (*** 1/2)

► Thứ Ba tuần này trên WWE NXT

WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023.

Cả Bron Breakker và Ilja Dragunov đều cảm thấy đủ xứng đáng để đối đầu với Carmelo Hayes trong trận chung kết. Giải vô địch NXT. Tuần trước, cả hai đều tranh luận về trường hợp của họ, nhưng cuối cùng họ lại đánh nhau. Vì điều này, Shawn Michaels Ông đã đưa ra một quyết định kiểu Solomonic: Breakker và Dragunov sẽ phải chiến đấu vào thứ ba tuần nàyvà người chiến thắng sẽ là người thách thức danh hiệu trong Bash vĩ đại của Mỹ.

Joe Coffey và Channing “Stacks” Lorenzo sẽ có một cuộc chiến theo thể thức Tự do hay Thử thách, trong đó tương lai của Tony D’Angelo đang bị cầm tù sẽ bị đe dọa. Chiến thắng Coffey, D’Angelo sẽ hầu tòa, và nếu anh ta thắng Stacks, các chi phí sẽ được giảm xuống, bên cạnh đó họ sẽ nhận được một cơ hội cho Giải vô địch cặp đôi NXT.

Kelani Jordan ra mắt trong NXT với chiến thắng trước Tatum Paxley. Trong lễ kỷ niệm của mình, cô đã bị thách thức bởi Cora Jade, vì vậy Chúng ta sẽ thấy họ đối mặt với nhau vào thứ Ba này.

Trong một cuộc đấu tay đôi của các cặp vợ chồng, Andre Chase và Duke Hudson sẽ đối đầu với Drew Gulak và Charlie Dempsey.

Nhà vô địch NXT, Tiffany Stratton, sẽ đối đầu với Ivy Nile trong một trận đấu không tranh đai.

chúng ta cũng sẽ có sự ra mắt của một đội mới: Bronco Nima và Lucien Price.

Bên cạnh đó, sẽ có mặt trong Ngày Phán Xét, nhóm được thành lập bởi Finn Bálor, Damian Priest, Rhea Ripley và Dominik Mysterio, những người đến sau khi được mời bởi Carmelo Hayes.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *