Tháng Chín 23, 2023

Dàn diễn viên của WWE NXT sẽ xuất hiện vào thứ Ba tuần này, như thường lệ, tại trụ sở chính ở Trung tâm đấu vật thủ đô, Orlando, Florida.

  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Wes Lee đấu với Drew Gulak.

► Tuần trước

Các trận đánh được trình bày là:

  1. NXT VÔ ĐỊCH BẮC MỸ: Wes Lee giữ lại nhờ thắng Drew Gulak (** 1/2).
  2. Jacy Jayne đánh bại Gigi Dolin (**).
  3. Axiom đánh bại Scrypts (** 1/2).
  4. JD McDonagh đánh bại Dragon Lee (*** 1/2).
  5. Joe Gacy đánh bại Joe Coffey (** 1/2).
  6. Dani Palmer đánh bại Tatum Paxley (**).
  7. GIẢI VÔ ĐỊCH CẶP ĐÔI NỮ NXT: Isla Dawn và Alba Fyre được giữ lại bằng cách đánh bại Kayden Carter và Katana Chance (***).

► Thứ Ba tuần này trên WWE NXT

WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023.

Tuần trước, Joe Gacy đã đánh bại Joe Coffey, và với nó, anh ta đã kiếm được các Dyad một cơ hội cho anh ta Giải vô địch cặp đôi NXT. Thứ ba này cho biết cơ hội sẽ được tuyên bố, vì vậy chúng ta sẽ thấy các vị vua Mark Coffey và Wolfgang bảo vệ vương miện của họ trước Rip Fowler và Jagger Reid. Rõ ràng, người ta mong đợi rằng tất cả các thành viên của Ly giáo và của túi mật có mặt để cố gắng nghiêng quy mô về phía tương ứng của họ.

Vào tập ngày 25 tháng 4, Bron Breakker tấn công Carmelo Hayes, vì vậy Trick Williams đã thách thức anh ta một đối một. Breakker được chấp nhận, hứa hẹn sẽ cắt đôi Williams.

vào cùng ngày đó có một cuộc tấn công nguy hiểm khác: Dijak đánh Ilja Dragunov ở hậu trường. Rõ ràng là con rồng Nga sẽ không ngồi yên, và thứ ba này anh ấy sẽ tìm cách trả thù khi họ đối đầu nhau trên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *