Tháng Mười Hai 2, 2023

Dàn diễn viên của Monday Night Raw sẽ được giới thiệu vào thứ Hai tuần này tại Trung tâm Ngân hàng Chính ở Buffalo, New York, (trước đây là Marine Midland Arena, HSBC Arena, và First Niagara Center), đấu trường có sức chứa 19.200 người và là sân nhà của NHL’s Buffalo Sabers.

  • WWE RAW ngày 3 tháng 7 năm 2023 | Rhea Ripley so với natalya.

► Tuần trước

Các trận đánh được trình bày là:

  1. Damian Priest đánh bại Shinsuke Nakamura (*** 1/2)
  2. Sonya Deville và Chelsea Green đánh bại Kayden Carter và Katana Chance và Emma và Nikki Cross và Candice LeRae và Indi Hartwell và Dana Brooke và Tegan Nox (**)
  3. LIÊN LẠC HỖN HỢP: Alpha Academy đánh bại The Viking Raiders (** 1/2)
  4. VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI NỮ: Rhea Ripley được giữ lại trước Natalya (***)
  5. Matt Riddle đánh bại Giovanni Vinci (**)
  6. Seth Rollins đánh bại Dominik Mysterio bằng cách truất quyền thi đấu (** 1/2)

► Thứ Hai tuần này trong WWE Raw

WWE Raw ngày 10 tháng 7 năm 2023.

Sự cạnh tranh giữa Becky Lynch và Trish Stratus vẫn tiếp tục. Tuần trước, cô gái tóc vàng cáo buộc Lynch làm tổn thương mặt cô ấy, và mặc dù điều đó ngăn cản anh ta đối mặt với cô ấy, anh ta không có ý định trì hoãn việc trả thù của mình. Đó sẽ là Zoey Stark, tay sai của Stratus, ai sẽ chiến đấu tay trong tay với lynch điều đó sẽ làm hài lòng tập phim này Nguyên đêm thứ hai.

Ngày 26 tháng 6, Miz xảo quyệt tấn công Tommaso Ciampa, điều này đã khiến sự thù hận giữa hai đối tác cũ ngày càng gia tăng. Thứ hai này những khuôn mặt sẽ được nhìn thấy trong một trận đấu mà không bị truất quyền thi đấu.

Drew McIntyre trở lại WWE, và tiếp tục theo dõi giải vô địch liên lục địa mà Gunther sở hữu. Người Scotland đã tìm thấy một đồng minh trong Matt Riddle, vì vậy cả hai sẽ phải đối mặt đế quốc (Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci trong trận đấu tiếp sức).

Ricochet và Logan Paul sẽ có một cuộc đối đầu với họ sẽ tìm cách khắc phục (hoặc gia tăng) sự khác biệt của họ.

Hơn nữa, vì Maxxine Dupri đã có lần ra mắt đầu tiên của anh ấy trên võ đài, Chad Gable và Otis chuẩn bị cho anh ta một buổi lễ tốt nghiệp.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *