Tháng Chín 23, 2023

Dàn diễn viên của Monday Night Raw sẽ được giới thiệu vào thứ Hai tuần này tại Greensboro Coliseum Complex, ở Greensboro, North Carolina, Coliseum với sức chứa 23.500 người.

  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.

► Tuần trước

Các trận đánh được trình bày là:

  1. GIẢI ĐẤU VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI TRỌNG LƯỢNG ĐẦY ĐỦ WWE: Seth Rollins đánh bại Shinsuke Nakamura và Damian Priest (*** 1/2)
  2. Mustafa Ali thắng Otis (*1/2)
  3. GIẢI ĐẤU VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI TRỌNG LƯỢNG ĐẦY ĐỦ WWE: Finn Bálor đánh bại The Miz và Cody Rhodes (***)
  4. Rhea Ripley đánh bại Dana Brooke (*1/2)
  5. Kevin Owens và Sami Zayn đánh bại Imperium (***)
  6. Zoey Stark đánh bại Nikki Cross (**)
  7. Dominik Mysterio đánh bại Xavier Woods (** 1/2)
  8. GIẢI ĐẤU VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI TRỌNG LƯỢNG ĐẦY ĐỦ WWE: Seth Rollins đánh bại Finn Bálor (*** 1/2)

► Thứ Hai tuần này trong WWE Raw

WWE Raw ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Shinsuke Nakamura đã tham gia dàn diễn viên của Nguyên đêm thứ hai. Kể từ khi Nhật Bản nguy hiểm có thể là một đồng minh có giá trị cho bất cứ ai, Miz đã cố gắng thành lập một liên minh với anh ta. Nakamura đã từ chối nó, và sự coi thường đó đã gây ra rất nhiều oán giận trong thô lỗ, rằng thứ Hai này anh sẽ tay trong tay đối mặt với anh. Chúng ta sẽ thấy Nakamura tiêu diệt The Miz Hay anh ta sẽ quản lý để thắng thế?

Vào thứ Sáu trên SmackDown, Raquel Rodríguez và Liv Morgan đã bảo vệ Giải vô địch đồng đội nữ WWE chống lại Bayley và Dakota Kai. Kể từ trước cuộc chiến này, cụ thể là vào thứ Hai tuần trước, nó đã được thống nhất bảo vệ tiếp theo sẽ diễn ra trong tập phim này. Những người thách đấu là Chelsea Green và Sonya Deville.

Một trong những thương vụ mua lại giá trị nhất của thô trong Dự thảo là Nhà vô địch Liên lục địa WWE Gunther người mà chúng ta sẽ thấy ra mắt trước một đối thủ được chỉ định. Dù là ai, Đối thủ đã nói sẽ là kẻ thua cuộc.

Và chúng ta cũng sẽ gặp kẻ thách thức tiếp theo của thợ săn, tốt nó sẽ được tổ chức một lĩnh vực người chiến thắng sẽ được chỉ định với tư cách là ứng cử viên số một cho danh hiệu Liên lục địa.

Và nếu điều đó là không đủ, chúng ta sẽ thấy Becky Lynch nói về Trish Stratus và bước tiếp theo trong cuộc cạnh tranh của họ, trong khi Cody Rhodes sẽ trả lời thử thách do Brock Lesnar đưa ra cho một cuộc chiến trả thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *