Tháng Chín 28, 2023

Dàn diễn viên của SmackDown Live xuất hiện vào thứ Sáu tuần này tại Đấu trường Thompson-Boling, ở Knoxville, Tennessee, Đấu trường La Mã có sức chứa 21.678 người và là nhà của các Tình nguyện viên NCAA Tennessee.

  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.

► Tuần trước

Các trận đánh được trình bày là:

  1. OC đánh bại The Viking Raiders (** 1/2)
  2. The Street Profits đánh bại Imperium (**)
  3. Shinsuke Nakamura đánh bại Karrion Kross (***)
  4. LWO đánh bại The Judgement Day (** 1/2)

► Thứ Sáu này tại WWE SmackDown

WWE SmackDown ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Thiệt hại CTRL, nhóm do Bayley, Iyo Sky và Dakota Kai thành lập gần đây gặp vấn đề vì các thành viên họ đã thất bại trong các trận chiến quan trọng. Thứ Sáu này họ sẽ có một cơ hội mới để chuộc lỗi khi bayley và kai đối mặt với Raquel Rodríguez và Liv Morgan cho Giải vô địch đồng đội nữ WWE. Và bên cạnh đó sẽ là một cuộc đấu tay đôi khó khăn, Nó sẽ là phần mở đầu cho một cuộc chiến danh hiệu khác, Chà, ai thắng, sẽ bảo vệ danh hiệu vào thứ Hai, trong thô, đấu với Chelsea Green và Sonya Deville.

Người vào chung kết thứ hai của giải đấu cho Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE sẽ gặp nhau tối nay. Chúng ta sẽ thấy một vài mối đe dọa tay ba mà họ sẽ tham gia Nhà vô địch Hoa Kỳ, Lý thuyết Austin, AJ Styles, Bobby Lashley, Edge, Rey Mysterio và Sheamus.

Ngoài ra, trở lại Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE, Roman Reigns, người, ngoài việc tìm cách mang lại trật tự với Dòng máu, có thể có điều gì đó để nói về tiêu đề mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *