Tháng Chín 23, 2023

AEW có rất nhiều điều tốt đẹp mà chúng tôi có thể dành một bài viết chỉ để nói về tất cả chúng. Một là nó cho phép các chiến binh của mình làm việc ở các công ty khác., mở ra cơ hội cho các ngôi sao của chúng va chạm với các ngôi sao của NJPW, ROH hoặc IMPACT. Và theo cách tương tự, họ chấp nhận hẹn hò trong các đợt quảng bá độc lập, nơi họ cũng làm hài lòng người hâm mộ bằng cách đối mặt với những cái tên hay nhất được tìm thấy trong đó. Ví dụ, cuối tuần trước chúng ta đã thấy Penta the Zero M, daniel garcia, mũi giáo, Miyu Yamashita Nick Wayne. TRONG Roseland uy tín 5.

> Daniel Garcia thách đấu Kevin Owens

Tiếp tục với tư cách là thành viên của Jericho Appreciation Society, anh ấy không chỉ thỉnh thoảng đánh nhau trong giới độc lập mà còn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong đó. Trong thực tế, Anh ấy vừa tròn một năm với tư cách là Nhà vô địch thế giới PWG, một trong những tổ chức nổi tiếng nhất. Thật không may, All Elite không có khả năng đưa các chiến binh của mình chiến đấu chống lại WWE, vì công ty này không có mong muốn đó. Nhưng nếu vậy, Sẽ rất thú vị để xem Kevin Owens nói gì về thành công của Daniel Garcia trong lĩnh vực này.. Vị vua trẻ cũng hỏi câu tương tự:

«Một năm với tư cách là nhà vô địch thế giới PWG. Tôi tự hỏi liệu Kevin có còn Trình điều khiển gói bên trong anh ấy không?«.

Kevin Owens, rồi Kevin Steen, chưa bao giờ đeo chiếc thắt lưng này lâu như vậy, nhưng có ba lần, tổng cộng là 469 ngày. Và anh ấy cũng là một trong những võ sĩ quan trọng nhất từng làm việc trong Pro Wrestling Guerrilla. Và anh ấy cũng đã ba lần vô địch PWG World Tag Team.

Daniel Garcia với tư cách là nhà vô địch thế giới PWG mới

Bạn có muốn xem Daniel Garcia đấu với Kevin Owens không?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai.
  • Grayson Waller, đến SmackDown; Indus Sher và Odyssey Jones, sang bản thô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *