Tháng Ba 4, 2024

Liên minh của Hội đồng Đấu vật Thế giới (CMLL) với Đấu vật giải đấu lớn (MLW) tiếp tục bổ sung thêm các cuộc chiến và bây giờ, hai yếu tố đang gia tăng sẽ đến với công ty: Ngôi sao Jr.Magnus.

MLW đã tiết lộ chi tiết về đợt ghi hình tiếp theo cho beIN Sports Hoa Kỳtrùng với sự kiện Trò chơi Đe dọa 2024 rất được mong đợi. Phòng khiêu vũ Melrose của New York sẽ chứng kiến ​​​​một trận đấu hoành tráng vào thứ Năm Ngày 29 tháng 2 năm 2024.

  • Jon Moxley và Claudio Castagnoli sẽ đến Arena México
  • CMLL gửi tin nhắn tới AEW: “Chúng tôi đang đợi bạn tại Arena México”
  • NJPW/CMLL: “Fantasticamanía 2024” bắt đầu

Sự cạnh tranh gay gắt giữa Promociones Dorado và Azteca Lucha tiếp tục leo thang và MLW đã thông báo về một cuộc đụng độ đặc trưng giữa hai “hiệp sĩ” Salina de la Renta và César Durán. Trong cuộc đối đầu trực tiếp, Star Jr. và Magnus sẽ đối đầu trong một cuộc đấu tay đôi đầy hành động và chuyển động nhanh nhẹn.

Cuộc đối đầu này giữa Star Jr. và Magnus chỉ là khởi đầu cho những gì được dự đoán sẽ là một loạt trận chiến giữa hai chương trình khuyến mãi, mà Họ sẽ liên quan đến các máy bay chiến đấu CMLL khác.

Trò chơi đe dọa MLW 2024

Trò chơi đe dọa 2024 sẽ diễn ra như một trò chơi mới Sự kiện trực tiếp cao cấp MLW trên ThrillerTV+. Sự kiện này sẽ diễn ra trước buổi ghi hình cho chương trình truyền hình của Major League Wrestling.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *