Tháng Mười Hai 2, 2023

Trong một thông tin khiến nhiều người ngạc nhiên, chúng tôi được biết rằng hai năm Sau khi bị WWE sa thải, Tyler Breeze vẫn còn hợp đồng với công ty, mặc dù mối quan hệ này chỉ xuất hiện giới hạn trên kênh YouTube UpUpDownDown. Điều đó nói rằng, anh ấy đã không được nhìn thấy chiến đấu và đã hoàn toàn cống hiến cho các dự án cá nhân của mình.

Tyler Breeze trong NXT – WWE
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Tyler Breeze đã chiến đấu một lần nữa và đã giành được một danh hiệu

Lần xuất hiện đấu vật cuối cùng của Breeze diễn ra cách đây hơn hai năm trên NXT, nơi anh và Fandango, hiện đang tham gia Impact Wrestling, đã giành chiến thắng trước Giovanni Vinci và Ludwig Kaiser. Cả hai đều bị WWE sa thải chưa đầy hai tuần sau trận đấu đó.

Bất chấp sự ra đi của mình, Breeze vẫn xuất hiện trên kênh YouTube UpUpDownDown cùng với Xavier Woods. Hợp đồng của Breeze dường như không bao gồm bất kỳ trở ngại nào liên quan đến đấu vật, ngoại trừ một hạn chế có thể ngăn cản anh ta xuất hiện trên AEW. Tuy nhiên, người ta không thấy anh đấu vật kể từ khi rời WWE, mà đúng hơn là B.reeze đã làm việc để đào tạo tài năng mới tại Trường đấu vật Flatbacksnơi anh ấy đồng sở hữu với Shawn Spears của AEW.

Tyler Breeze trên 205 Trực tiếp
Tyler Breeze trên 205 Trực tiếp

NXT cũ anh ấy mới đấu vật trận đầu tiên sau hai năm và đó là một trận quan trọng, bởi vì anh ấy đã thắng Giải vô địch NGW: TNđược sở hữu bởi Đấu vật thế hệ tiếp theo: Tennessee. Anh ta đã đánh bại quốc vương lúc bấy giờ là Matt Cross.

Có vẻ như Tyler Breeze sẽ thường xuyên tiếp tục sự nghiệp võ sĩ của mình, vì anh ấy đã được công bố tham gia một trận đấu vào ngày 1 tháng 9 năm nay, trong trận ra mắt của anh ấy trong Đấu vật uy tín. Đối thủ của anh ấy trong trận đấu vẫn chưa được công bố, nhưng Thật là một tin vui khi thấy anh ấy chiến đấu trở lại sau hai năm không hoạt động.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *