Tháng Chín 27, 2023

Hai tháng trước, Dave Meltzer tiết lộ rằng WWE có ý định trở lại Úc. Theo nhà báo Wrestling Observer, McMahonlandia và chính phủ Tây Úc đang đàm phán để ngừng sử dụng một số đấu trường nằm ở thành phố Perth.

  • WWE lên kế hoạch trở lại Úc cho một sự kiện tuyệt vời | siêu chiến đấu

Nhớ lại thành công của Super Show-Down và thỏa thuận truyền hình mà WWE vẫn có với Tập đoàn Foxtel, có vẻ như sớm muộn gì công ty cũng sẽ đổ bộ trở lại Úccó truyền thống linh thiêng được đánh giá cao và ngày nay được thể hiện qua các hình tượng của Rhea Ripley hoặc Bronson Reed.

The Undertaker và Triple H trong Super Show-Down xuất sắc, sự kiện cao cấp đầu tiên và cuối cùng của WWE tại Úc cho đến nay – © WWE

► Bronson Reed đề xuất một địa điểm khác

Tuần trước, Dave Meltzer cập nhật thông tin của mình qua Bản tin Người quan sát Đấu vật, tiết lộ rằng Các quan chức WWE gần đây đã tới Perth để theo đuổi một “sự kiện trực tiếp cao cấp” sắp tới với quy mô lớn mà không nêu rõ kịch bản cụ thể.

Tuy nhiên, Bronson Reed nói rõ rằng WWE nên chiếm giữ Adelaide Oval ở thành phố Adelaide.

Perth có một sân vận động rất lớn, Sân vận động Optus, vào ngày 12 tháng 3 đã quy tụ 73 nghìn linh hồn cho buổi hòa nhạc của Ed Sheeran. Chúng tôi sẽ cung cấp bất kỳ tin tức nào ở đây trong SUPERLUCHAS.

  • WWE sẽ tổ chức một sự kiện cao cấp ở Puerto Rico một lần nữa? | siêu chiến đấu
  • Santos Escobar: “Mexico đã sẵn sàng cho WWE PPV” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *