Tháng Chín 26, 2023

Marvel không xa lạ gì với WWE. Trong thực tế, Seth Rollins sẽ vào vai King Cobramột nhân vật liên quan đến Serpent Society, trong phim Đội Trưởng Mỹ: Thế Giới Mới Dũng Cảmvừa bị trì hoãn do Deadpool 3. Tương tự như vậy, Becky Lynch quay một cảnh cho The Eternals, nhưng cô ấy đã bị cắt khỏi bản cắt cuối cùng, mặc dù điều đó có thể dẫn đến việc cô ấy phải làm việc trong các dự án khác với hãng phim. chúng tôi cũng biết rằng Kurt Angle muốn làm việc trong bộ phim La Casa de las Ideas hoặc công ty luchistic đã trả rất nhiều tiền cho cái tên Hulk Hogan cùng.

► Undertaker được đề cập trong Secret Invasion

Người nhận

Hôm nay, mối quan hệ đó vẫn tiếp tục bởi vì trong tập Secret Invasion ngày hôm qua, loạt phim về vũ trụ điện ảnh và truyền hình hiện đang phát sóng trên Disney +, có đề cập đến The Undertaker. Người phụ trách là War Machine, nhân vật Don Cheadle truyền sức sống cho: “Tôi đã sa thải Fury, được chứ? Không, xin lỗi, đính chính, tôi đã làm hỏng nó. Vâng, đó là ở cấp Undertaker. Nó thực sự rất ấn tượng”. hiểu biết chút tiết lộ Những từ này có nghĩa là gì, cũng làm rõ rằng tài liệu tham khảo kết thúc ở đó, trong SUPER FIGHTS, chúng tôi sẽ không cung cấp thêm chi tiết.

Sự thật là nó không có gì ngạc nhiên, mặc dù The Undertaker không liên quan gì đến Vũ trụ điện ảnh Marvel Không quá nhiều với ngành công nghiệp điện ảnh, vì nó, như WWE thích nói, là một nhân vật lớn hơn ngoài đời. Giống như John Cena, The Rock hay Hulk Hogan, anh ấy đã vượt ra ngoài đấu vật chuyên nghiệp. Ngay cả những người không thường theo ngành kinh doanh dây thừng cũng biết anh ta là ai. Mặt khác, DDT trên cùng của sợi dây không phải là nước đi của anh ấy, thực sự. Anh ấy leo lên đỉnh cao vì những thứ khác, như tác phẩm kinh điển của anh ấy trường cũ.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *