Tháng Chín 26, 2023

“Mọi người rất quan tâm đến những gì tôi đã nói với cô ấy vào thời điểm đó [cuando se encontraton en Raw XXX] và tôi biết nó sẽ như thế. Có rất nhiều sự so sánh giữa tôi và anh ấy nhưng anh ấy là chính anh ấy và không cần phải so sánh chúng tôi. […] Tôi đã nói với anh ấy rằng điện thoại của tôi sẽ luôn bật cho anh ấyrằng bất cứ điều gì bạn cần, bất kỳ lời khuyên hay bất kỳ tương tác nào có thể hữu ích cho bạn, tôi sẽ ở đó. Tôi sẽ rất vui khi được chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình…đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đúng như những gì nó phải diễn ra.” Bray Wyatt có thể tin tưởng vào The Undertaker khi anh ấy cần.

► Undertaker hỗ trợ Bray Wyatt

Có lẽ ngay bây giờ tôi không cần nó vì trong thực tế Kẻ ăn thịt thế giới đang cố gắng để được xả cạnh tranh để trở lại hành động đấu vật của WWE, trong mọi trường hợp, Người chết Anh ấy đã một lần nữa đưa ra cho bạn những lời tích cực để khẳng định lại những gì anh ấy đã nói với bạn khi đó. Rõ ràng, Hall of Famer không thể làm bất cứ điều gì về mặt y tế nhưng ngoài việc thể hiện sự ủng hộ của mình, anh ấy còn khuyến khích công ty phục hồi phiên bản gốc của nó. Cần phải đề cập rằng không có gì được biết về việc liệu có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào vào thời điểm này khi con quỷ trở lại lập trình hay không.

Họ phải khôi phục nhân vật Bray về nhân vật gốcL, bỏ đi, họ đã tự đặt mình vào một tình huống mà rất khó để anh ấy có xung đột. Tôi nghĩ tiền nằm trong Gia đình Wyatt ban đầu. Tôi đã làm việc với Bray tại WrestleMania một năm sau Brock [Lesnar] vệt của tôi sẽ kết thúc

“Tôi đã làm việc với Bray, tôi nghĩ về anh ấy rất nhiều và tôi thích những gì anh ấy đang làm. Tôi nghĩ họ chỉ cần tìm ra cách… Họ phải lấy lại nó, đó là điều tôi nghĩ. Quảng cáo của anh ấy và sau đó là năng lực làm việc của anh ấy: Anh ấy là một công nhân tuyệt vời, tuyệt vời, nhưng anh ấy không có cơ hội để thể hiện điều đó.. Tôi hy vọng điều tốt nhất cho anh ấy, tôi thực sự nghĩ về anh ấy rất nhiều. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra ở đó.”

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *