Tháng Chín 23, 2023

WWE không có kế hoạch trở lại Alexa hạnh phúc thời gian ngắn. Điều đó ít nhất là vào cuối tháng Tư, Chúng tôi chưa có báo cáo mới xác nhận thông tin này hoặc chỉ ra rằng họ đang nghiên cứu thứ gì đó cho máy bay chiến đấu. Cũng có rất nhiều lời bàn tán về cô ấy xung quanh WrestleMania 39, nhưng cuối cùng chúng tôi không thấy cô ấy ở đâu cả. Nếu kế hoạch trở lại của anh ấy thông qua một liên minh mới với Bray Wyatt, thì điều này cũng bị loại trừ vì võ sĩ đang nghỉ phép vô thời hạn, mặc dù gần đây chúng tôi đã thấy anh ấy bên ngoài công ty. Tiếp tục với Nữ thần, điều duy nhất chúng tôi biết gần đây là anh ấy được để lại như một cầu thủ tự do sau khi hoàn thành các Dự thảo 2023.

Alexa Bliss trong WWE

> Alexa Bliss sẽ tiếp tục trên Raw

Với chi tiết đó, chúng tôi tiếp tục ngay bây giờ USA Network gợi ý rằng Alexa Bliss sẽ tiếp tục trên Raw. Cô ấy làm điều đó trong một ấn phẩm gần đây trên mạng xã hội, trong đó cô ấy chỉ ra tất cả các ứng cử viên có thể có cho chức vô địch SmackDown Women’s Championship mà Rhea Ripley có, người đã được chuyển sang dấu đỏ. Hình ảnh của cô ấy được cập nhật bởi cả cô ấy và các chiến binh khác, những người đã thay đổi giống như Ronda Rousey, Indi Hartwell hay Zoey Stark. Vì vậy, chuỗi có thông tin chưa được xác nhận trong chương trình của công ty luchistic? Có lẽ. Mặt khác, với tư cách là một cầu thủ tự do, Bliss có thể là người thách thức danh hiệu cũng như chức vô địch Raw Women’s Championship.

Đồng thời, nếu chúng ta truy cập hồ sơ của Alexa Bliss trên WWE.com, chúng ta sẽ thấy rằng xuất hiện không có thương hiệu. Chúng tôi sẽ sớm xem chúng tôi có thêm thông tin gì, cả về cô ấy và về Bray Wyatt. Võ sĩ đã không xuất hiện trong lịch thi đấu kể từ khi cô thua Bianca Belair để tranh đai đỏ tại Royal Rumble 2023. Trong khi đó, anh đã không xuất hiện kể từ SmackDown vào ngày 18 tháng 2.

Bạn có nhớ Alexa Bliss trong WWE không?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *