Tháng Chín 27, 2023

Pháo thủ đang giành được vị trí của mình trong AEW hợp tác với Bullet Club Gold, những người cũng đang làm việc đó, mặc dù cả họ và Juice Robinson đều không có tư cách là Jay White, người mà chúng ta cũng có thể đặt dấu hoa thị vì mặc dù anh ấy là một ngôi sao của NJPW trước khi rời đi nhưng anh ấy vẫn chưa tự khẳng định mình là Tất cả ưu tú. Vì vậy, bốn võ sĩ đang giúp nhau tìm chỗ ngồi trên bàn. Đồng thời, như gót chânđang cố gắng kiểm soát Collision.

► Giấc mơ của Gunns về The Usos

Có nói rằng, Những người đã thành lập đầy đủ trong WWE là The Usos, những người được coi là một trong những đội xuất sắc nhất mọi thời đại của công ty. Và không cần cân nhắc, họ là một trong những người thành công nhất trong lịch sử. Trên thực tế, sau khi trở thành một bộ đôi, Jey Uso và Jimmy Uso hiện đang tìm kiếm riêng của họ, người đầu tiên trên Raw và người thứ hai trên SmackDown, vẫn được kết nối với The Bloodline. Điều duy nhất còn thiếu là họ có được sự nghiệp solo tuyệt vời…

Sau khi tóm tắt hoàn cảnh của bốn anh em, chúng ta hãy chuyển sang câu hỏi hiện tại, đó là – trong khi họ đang phát biểu gần đây trên Sportskeeda WrestleBinge – Colten và Austin Gunn coi những đứa trẻ của Rikishi là đối thủ trong mơ của họ. Điều này được nói rất nhiều, đôi khi nó trở thành sự thật và đôi khi không. Nhưng nếu các con của Billy Gunn muốn biến giấc mơ đó thành hiện thực, chúng sẽ phải trở thành Siêu sao. Bởi vì Los Uso, nếu không có một bất ngờ lớn nào, sẽ kết thúc sự nghiệp của họ như vậy.

«Một trong những mục trong danh sách mong muốn của chúng tôi, nếu chúng tôi phải đề cập đến điều gì đó ngoài AEW, Tôi nghĩ nó sẽ đối mặt với The Usos«Austin Gunn nói với nhà báo Kevin Kellam. «Khi bạn chiến đấu chống lại một nhóm anh em, đó là một điều gì đó đặc biệt. Họ được sinh ra trong lĩnh vực kinh doanh này. “Chúng tôi sinh ra trong lĩnh vực kinh doanh này.”

Jey Uso và Jimmy Uso đối đầu trên WWE SmackDown sau SummerSlam 2023

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *