Tháng Chín 23, 2023

Như chúng tôi đã báo cáo ở đây trong SUPER LUCHAS, tin tức thời điểm này là sự thật rằng CM Punk bước vào hậu trường WWE một lần nữa sau 9 năm rằng anh ấy đã quyết định rời Raw Post Royal Rumble vào năm 2014 và ngay sau khi anh ấy bị WWE sa thải.

Punk đã gặp Triple H trong một khoảng thời gian ngắn và họ trò chuyện rất vui vẻ. Sau đó, anh ấy nói chuyện với các đô vật khác, và nhân viên an ninh của công ty rất tử tế nhưng kiên quyết yêu cầu anh ấy rời khỏi Allstate Arena ở Rosemont – Chicago, Illinois.

  • CM Punk đã ở hậu trường trên Raw.
  • CM Punk, chìa khóa để AEW có chương trình mới trên WBD.
  • The Elite và BCC vào thứ Tư, CM Punk và FTR vào thứ Bảy: Sự “tách biệt” của AEW
  • Không có dự báo tốt nào về cuộc gặp giữa Chris Jericho-CM Punk.
CM Punk với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới AEW sau khi đánh bại Jon Moxley trong PPV AEW All Out 2022 (04/09/2022) / Twitter.com/JJWilliamsWON / AEW

► CM Punk đã làm gì ở hậu trường tại Raw?

Và bây giờ, từ một nguồn ẩn danh, một video về Punk nói chuyện với Tamina Snuka ở vùng ngoại ô của đấu trường nơi Raw sẽ diễn ra và trước khi anh ấy có thể vào địa điểm. Hiện tại vẫn chưa biết làm thế nào anh ta truy cập được nó kể từ đó. chỉ những nhân viên được WWE xác định và chỉ định hợp lệ mới có thể có mặt trong đấu trường trước buổi biểu diễn. Dưới đây là những hình ảnh của thời điểm này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những suy đoán cho đến nay bắt đầu. mọi người đều muốn biết Punk đã nói gì với Hunter, họ có đề cập đến khả năng trở lại WWE trong tương lai khôngvà mối quan hệ thực sự của Punk với AEW và Tony Khan là gì, vì những tin đồn gần đây cho rằng Anh ấy sẽ trở lại với tư cách là ngôi sao cuối cùng của AEW Collisionchương trình truyền hình All Elite Wrestling sắp tới sẽ phát sóng vào tối thứ Bảy trên TNT.

CM Punk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *