Tháng Chín 28, 2023

WWE đã đạt được thỏa thuận bán cho Endeavour. Làm thế nào để Jeff Jarrett nhìn thấy nó từ AEW? Người chiến đấu – đêm nay anh ta sẽ đối mặt Dax Harwood TRONG thuốc nổ– và Giám đốc Phát triển Kinh doanh của công ty, Khan đã nói về điều đó, cũng như sự hợp tác của đế chế McMahon với UFC, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Jim Varsellonetrong đó ông cũng đề cập đến tương lai trả cho mỗi lần xem Tất cả trongCần lưu ý rằng đấu vật chuyên nghiệp đang trở lại.

  • Jeff Jarrett: “Mark Briscoe có thể là nạn nhân của sự thành công của anh ta”.
  • Jeff Jarrett: “WWE mất cơ hội với Cody Rhodes”.
Nỗ lực và WWE

> Việc bán WWE cho Endeavour trong mắt Jeff Jarrett

“Nhiều năm trước, trong đấu vật chuyên nghiệp, chúng tôi đã đi vào và ra khỏi văn hóa đại chúng. Và sau đó WrestleMania tiếp tục phát triển, nhưng khi bạn nhìn vào phạm vi đầy đủ của ngành công nghiệp hiện tại, nó là xu hướng chủ đạo trong mọi khía cạnh mà bạn có thể tưởng tượng. Tôi thực sự tin rằng 12, 24 tháng kể từ bây giờ… Tôi nghĩ bạn thực sự sẽ thấy đấu vật chuyên nghiệp, WWE, AEW lên một tầm cao mới bởi vì, theo nhiều cách, sự hợp nhất đó… Xét về DNA văn hóa đại chúng, việc hợp nhất đã được công bố và ba ngày sau, [AEW] công bố sân vận động Wembley ở London”.

Về hoạt động hiện đang được thực hiệngần đây chúng tôi đã biết được thông tin chủ yếu nhờ vào Nick Khan, trong đó chỉ ra rằng trong WWE họ muốn sản phẩm của mình vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi nó thuộc về Endeavour cũng như bình luận về khả năng tiền lương được cải thiện. Cũng John Morrison đã chia sẻ ý kiến ​​​​của mình cách đây không lâu, nhấn mạnh tầm quan trọng của AEW. Trong khi, ví dụ, da trắng Anh ấy đang giải thích kinh nghiệm của mình khi làm việc với ma trận.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi chúng tôi có thêm tin tức về siêu chiến đấu.

Vince McMahon trong buổi thông báo bán WWE cho Endeavour
Vince McMahon trong buổi thông báo bán WWE cho Endeavour

Cảm nhận của bạn về Jeff Jarrett như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *