Tháng Chín 27, 2023

Bố, nhân vật nổi tiếng trên truyền hình và internet ở Hoa Kỳ, chỉ ra rằng Vince McMahon muốn ký hợp đồng với ông vào WWE. Tên thật của anh ấy là Nathan Barnatt và gần đây anh ấy đã tham gia thể thao trong một trận đấu quyền anh tại sự kiện Creator Clash 2 – trong đó John Morrison ra mắt quyền anh – sau đó anh thách thức những tên tuổi lớn như Seth Rollins. Theo những gì chúng tôi biết, không có kế hoạch nào để anh ấy gia nhập công ty chiến đấu. Tuy nhiên, hãy tiếp tục với sở thích được cho là mà anh ấy chia sẻ với Jeremy Lambert và Stephen Jensen trong The Spotlight..

> Vince McMahon có quan tâm đến bố không?

Bản thân Vince đã nói: ‘Tôi yêu anh chàng này, chúng ta phải có anh ta trên Raw’, đó là câu nói chính xác của một nhân viên WWE, người đã nói với tôi rằng anh ta đã ngồi đó và xem video của tôi với Vince McMahon. Triple H biết tôi là ai, tôi không biết anh ấy cảm thấy thế nào về tôi, tôi không biết mọi thứ đang diễn ra ở đó như thế nào. Tôi muốn mọi người thích tôi và xem tôi có thể làm việc như thế nào. Tôi cảm thấy, với tất cả những gì tôi đã làm, rằng Tôi được xây dựng để tham gia WWE. Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của WWE, tôi có mối liên hệ tình cảm với WWE. Tôi yêu đấu vật chuyên nghiệp nói chung.

Tôi có điều này mà tôi thực sự muốn làm việc cho họ.. Tôi cần phải làm điều này. Tôi thuộc về nơi đó. Tôi muốn làm điều đó. Tôi sẽ giỏi về nó. Tôi chỉ muốn bằng chứng. Đó là tất cả tôi muốn. Rõ ràng là tôi chưa từng đến Ấn Độ, nhưng tôi cảm thấy như Trong 20 năm qua, tôi đã trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một diễn viên và diễn viên hài thể chất, diễn viên đóng thế, vận động viên thể dục dụng cụ và nghệ sĩ giải trí.. Nếu có Logan Paul ở đó, tôi cảm thấy mình xứng đáng hơn anh ấy.. Tôi sẽ nói điều đó. Tôi là kiểu người thực sự muốn ở đó, và Rikishi đã huấn luyện tôi. Tôi đã làm một vài điều trong GCW. Tôi muốn đến và được WWE đào tạo thay vì làm việc ở các công ty độc lập, tôi sẽ lấy những gì tôi học được trong nghề của mình và áp dụng nó vào những gì họ sẽ dạy tôi tại Trung tâm biểu diễn.

Bạn nghĩ gì về bố?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *