Tháng Chín 23, 2023

Sheamus đã có kinh nghiệm thăng trầm trong suốt sự nghiệp WWE của mình. Mặc dù anh ấy đã có những khoảnh khắc nổi bật với tư cách là một ngôi sao của công ty, nhưng đôi khi anh ấy cũng không được chú ý giữa các võ sĩ khác. Với sự thăng trầm trong sự nghiệp của mình, Vince Russo anh ấy nghĩ rằng anh ấy nên thử những điều mới bên ngoài WWE.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đấu vật ngoài vòng pháp luậtRusso, đã nói về người Ireland, người cảm thấy rằng mình bị mắc kẹt.

  • Austin Theory đã giành được chức vô địch Hoa Kỳ với sự giúp đỡ từ Pretty Deadly
  • Sheamus giới thiệu Lyra Valkyria trong WWE Live
  • Brawling Brutes chuẩn bị cống nạp cho Bulldogs Anh

“Tôi sẽ thành thật với bạn. Là một nhà văn, đôi khi bạn có cảm giác rằng một nhân vật đã chạy theo hướng của nó. Hãy liên hệ điều này với thể thao chuyên nghiệp. GìĐã bao nhiêu lần một cầu thủ, người đã từng là một cầu thủ vĩ đại, bây giờ trở nên trì trệ? và họ thay đổi nó vì nó cần thay đổi cảnh quan? Bạn nghe điều đó mọi lúc. Anh trai. Tôi nghĩ rằng anh chàng đã hoàn thành khóa học của mình cho đến bây giờ. Bạn có thay đổi khung cảnh với AEW hoặc một số công ty mới không? Hoàn toàn, 100%.”

Những lời của Russo làm tăng khả năng rằng Sheamus có thể tìm kiếm những chân trời mới bên ngoài WWE. Theo Russo, võ sĩ đã đạt đến điểm mà việc thay đổi bối cảnh có thể có lợi cho sự nghiệp của anh ta.

Sheamus sẽ rời WWE?

Gần đây, Sheamus cho thấy sự bất mãn của mình với quyết định của các nhà văn WWE không đưa anh ta vào trận đấu nam tại sự kiện Money in the Bank. Việc loại trừ này có thể là một yếu tố khác làm dấy lên suy đoán về tương lai của anh ấy tại công ty.

Ngoài ra, trong phiên bản cuối cùng của WWE SmackDown, Sheamus đã có cơ hội tranh chấp chức vô địch Hoa Kỳ, nhưng không thể giành được chiến thắng trước lý thuyết austinngười giữ đai.

Anh ấy cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy cảm thấy rằng họ lãng phí tài năng và sức mạnh mà nhóm của anh ấy có thể có, Những cuộc cãi vã tàn bạothiết bị có với sườn núi hà lanđồ tểbởi vì anh ấy cảm thấy rằng họ có thể làm được nhiều hơn, nhưng họ không cho anh ấy cơ hội.

Tuy nhiên, anh ấy dường như không muốn rời WWE, nhưng điều này có thể thay đổi nếu anh ấy thấy một lựa chọn mới.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *