Tháng Chín 26, 2023

Vince Russo đã chỉ trích Cody Rhodes một thời gian. Nếu chúng ta chỉ đi kể từ khi anh ấy trở lại WWE, cựu nhà văn của công ty đã nói rằng võ sĩ sẽ không tăng xếp hạng Của cùng một. Vào tháng 4 năm 2022, anh ấy cũng tự hỏi liệu những gì anh ấy đã làm cho đến lúc đó có phải là lý do khiến anh ấy rời AEW hay không. Và gần đây anh ấy đặt câu hỏi Cơn ác mộng Mỹ với tư cách là một kỹ thuật viên: “Bạn phải cẩn thận với gã này. Tôi đã xem quảng cáo SmackDown, anh ấy rất vênh váo. Một babyface không được như vậy, một babyface được cho là khiêm tốn […]”.

► Vince Russo chỉ trích Cody Rhodes

Với nguồn gốc của mình trong môn đấu vật chuyên nghiệp, Thật thú vị khi biết ý kiến ​​​​của Russotheo cùng một cách mà nó là mâu thuẫn với anh ta khi có dịp. Trong SUPER LUCHAS, chúng tôi không chỉ tìm cách lặp lại mà còn đánh giá, cân nhắc, sửa chữa ngay cả khi chúng tôi có thông tin chính xác hơn từ một nguồn khác đáng tin cậy hơn. Trước tiên hãy bắt đầu với cuộc tấn công bằng lời nói mới mà anh ấy dành cho Rhodes trong podcast Legion of RAW:

Anh ấy nói ‘Tôi là con trai của thợ sửa ống nước’ nhưng sau đó lại hành động hoàn toàn ngược lại. Và tôi nghĩ, ‘Vậy tại sao lại khoe khoang về việc trở thành con trai của một thợ sửa ống nước nếu bạn rõ ràng không muốn trở thành? Khi anh ấy đề cập đến thuyết Darwin trong một quảng cáo, tôi đã nghĩ, ‘Anh đang hút thuốc gì thế?’ Ngoài ra, nếu bạn hùng hồn, anh bạn, bạn đang kinh doanh sai. Đây không phải là kinh doanh hùng biện“.

Hãy xem ý nghĩa của từ ‘hùng biện’ là gì: khả năng nói một cách hiệu quả để làm hài lòng, di chuyển hoặc thuyết phục. Đây không phải là một trong những phẩm chất tạo nên một ngôi sao sao? Có thể không cần thiết khi bạn là một nghệ sĩ đàn dây điêu luyện như Will Ospreay, nhưng ngoài Cody Rhodes ra, chẳng phải Seth Rollins, Paul Heyman, The Miz, MJF, CM Punk, LA Knight, Chris Jericho đều có tài hùng biện sao? Vâng, một phần, đó là công việc của tài hùng biện.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *