Tháng Chín 26, 2023

bán trước của AEW cho tất cả trong là một thành công hoàn toàn, mà quản lý để vượt quá 36.000 mục nhập đã được bảo hiểm cho sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Wembley ở Anh.

Như chúng tôi đã báo cáo, Tony Khan công bố số lượng vé đã bánđó chắc chắn là một bước tiến lớn, đối với một địa điểm có sức chứa gần 100.000 người.

đáng chú ý AEW đã không công bố bất kỳ trận chiến nào cho đêm đóVì vậy, không biết anh ấy có thể trình bày những gì vào đêm đó, nhưng bất chấp điều đó, phản hồi từ người hâm mộ thật đáng kinh ngạc.

AEW sẽ vượt qua mục nhập WCW tốt nhất

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng là những thời điểm khác nhau, nhưng vào thời điểm đó WCW đã có những lối vào tuyệt vời tại các sự kiện của nóthậm chí còn vượt qua sự tham dự của WWE.

  • Young Bucks muốn phá kỷ lục với The Usos
  • Từ AEW đến WWE: Daniel Garcia thách đấu Kevin Owens
  • Jamie Hayter so với Saraya: Khả năng thú vị cho TẤT CẢ VÀO

WCW có số người tham dự đông nhất cho một trong những sự kiện của nó, được ghi vào ngày 6 tháng 7 năm 1998 trên chương trình Nitro bên trong Georgia Dome, nơi 41.412 đã được đăng ký. Đêm đó, Goldberg đọ sức hulk hogan cho Giải vô địch WCW.

WWE, về phần mình, theo báo cáo của chính nó sẽ có hơn 100.000 người xem tại WrestleMania 32 vào năm 2016, mặc dù phải xem xét rằng các báo cáo chắc chắn đã bị thổi phồng, nhưng nó sẽ cao hơn nhiều so với số tiền do WCW đặt ra.

Thuốc nổ AEW ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Thực tế có một thực tế là AEW sẽ vượt qua thương hiệu WCWvì nó chỉ còn chưa đến 10.000 mục từ khi điều này xảy ra và đợt bán trước kết thúc vào ngày 4 tháng 5. Cần nhớ rằng họ đã 72.000 người đã đăng ký và không phải tất cả đã mua vé.

Vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 5, nó sẽ được bán ra công chúng, vì vậy số lượng vé sẽ tăng lên nhiều hơn nữa.

mặc dù vẫn không rõ liệu AEW có thể bán hết vé tại Sân vận động Wembley hay khôngĐiều rõ ràng là nó sẽ có điểm vào tốt vào ngày 27 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *