Tháng Chín 27, 2023

Flying Jr. để lại trái tim và tâm hồn trong anh Kỷ niệm 90 năm CMLLnơi anh cũng giành chiến thắng trong cuộc cá cược với Ángel de Oro, nhưng điều này khiến anh bị chấn thương vai nghiêm trọng.

Trong lúc chiến đấu, chiếc Air Predator bị thương và, mặc dù đã được các dịch vụ y tế kiểm tra nhiều lần, anh ấy vẫn từ chối rời khỏi sàn đấu, vì điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ bị rụng tóc.

Sau cuộc gặp gỡ căng thẳng, bền bỉ đau đớn và rút ra sức mạnh từ sự yếu đuối, Volador Jr. đã hồi phục và đã giành chiến thắng trong trận đấu, nhờ đó có được một chiếc cúp quan trọng trong sự nghiệp của mình.

  • Kỷ niệm 90 năm CMLL | Kết quả
  • Volador Jr. đã cạo râu cho Ángel de Oro tại Lễ kỷ niệm 90 năm CMLL
  • “Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình”: Dragon Rojo Jr.

Volador sẽ ngừng hoạt động vô thời hạn

Tuy nhiên, chấn thương hóa ra nghiêm trọng hơn người ta nghĩ, vì chính CMLL đã đưa tin rằng thủ lĩnh của những kẻ săn mồi sẽ phải ngừng hoạt động vô thời hạnvì nó cần được chăm sóc y tế.

Do đó, các trận đấu sắp tới của anh ấy đã bị hủy bỏ và anh ấy sẽ được thay thế bởi các võ sĩ khác. Mặc dù hiện tại vẫn chưa biết khi nào anh ấy sẽ trở lại thi đấu nhưng đã có đề cập rằng CMLL Informa Thông tin chi tiết hơn về tình trạng sức khỏe của bạn sẽ được cung cấp như các bác sĩ thông báo cho họ.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *