Tháng Chín 23, 2023

Ở tuổi xúc phạm 22, Cora Jade là một trong những hứa hẹn lớn nhất trong WWE hiện nay. Nhiều đến mức người ta tự hỏi liệu họ có phải dừng đà của anh ấy vào một lúc nào đó để anh ấy không bị đánh quá nhanh, giống như họ đã làm với rhea ripley khi cô ấy đã tham gia dàn diễn viên chính và đã giành được Giải vô địch nữ thô. Công ty đã phải ngăn cô ấy sáng tạo vì cô ấy vẫn còn quá trẻ và cô ấy đã có được tất cả. Và cô ấy hiện là Nhà vô địch SmackDown. Cô ấy không thể so sánh họ nhưng cựu Quán quân Cặp đôi NXT hứa hẹn rất nhiều.

> Cora Jade tại Sự kiện chính của WWE

Chúng tôi thấy nó thường xuyên trong NXT cũng như trong Sự kiện chính, nơi công ty lấy dấu vàng của các Siêu sao để thực hiện các bài kiểm tra trước khi được thăng chức. Và ngay bây giờ chúng tôi đang tham gia vào chương trình trung học này gần đây của anh ấy bởi vì Cora Jade đã sống một khoảnh khắc trọn vẹn, như chính cô chỉ ra trên mạng xã hội. Trong chương trình nói trên, cô ấy đã thua một chọi một trước Nikki Cross, người vào thời điểm đó của cô ấy cũng rất có triển vọng. Mặc dù những năm tháng cô đứng trên sân khấu lớn có thể không được như ý cho đến tận bây giờ.

“Đêm qua tôi đã chiến đấu tại Allstate Arena. Tôi bắt đầu tham gia các buổi biểu diễn WWE ở đó khi tôi 8 tuổi và đến lần cuối cùng vào năm 2018 khi tôi bắt đầu đấu vật. 5 năm sau. Đón xem Sự kiện chính của tuần này Bây giờ, tối nay, tôi hạ gục một quý bà chim lớn đáng sợ.”

Trong tương lai, Cora Jade sẽ có cơ hội sống lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, tuyệt vời nhất trong cuộc đời chiến đấu của cô ấyvì vậy chúng ta sẽ xem nó tiếp tục phát triển như thế nào trong NXT và khi nào nó cuối cùng được thăng hạng thành diễn viên chính của WWE.

Cảm nhận của bạn về Cora Jade như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *