Tháng Chín 26, 2023

Adam Cole Anh ấy là một người yêu thích trò chơi điện tử và làm sao có thể khác được Nó đã được thực hiện với AEW: Fight Forever để thưởng thức nó. Nó đang làm gì? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi lặp lại những tuyên bố gần đây của anh ấy trong Superstar Crossover, trong cùng một cuộc phỏng vấn trong đó Ăn chơi thành phố Panama Anh ấy nhấn mạnh tầm ảnh hưởng toàn cầu của ROH hoặc kể về cảm giác gặp gỡ MJF khi bắt đầu sự nghiệp. Cần phải đề cập rằng cả hai võ sĩ – trong khi họ thi đấu cho Giải vô địch hạng cân toàn thế giới AEW- đang hợp lực trong giải đấu để xác định các ứng cử viên mới cho Giải vô địch các cặp đôi thế giới AEW; tuần tới trên Dynamite, họ sẽ đấu với Brian Cage và Big Bill trong trận bán kết.

► Adam Cole coi trọng AEW: Fight Forever

Tôi thích khả năng tiếp cận. Điều tôi muốn nói ở đây là trò chơi nó rất thú vị để chơi. Và không chỉ vậy, mà còn rất dễ học. Vì vậy, Britt và tôi đã chơi Fight Forever và cô ấy không chơi nhiều trò chơi điện tử. Trong vòng chưa đầy 30 giây, cô ấy đã tìm ra cách chơi. Tôi thích ý tưởng đây là một trò chơi, một lần nữa, rất, rất dễ tiếp thu, nhưng có nhiều chi tiết đến mức hai người chơi cấp độ ưu tú, không có ý định chơi chữ, đối đầu có thể có một số trận đấu thực sự tuyệt vời, phức tạp và cạnh tranh. Tôi thích mức độ dễ tiếp cận của trò chơi.”

Tiếp tục với trò chơi, gần đây chúng tôi đã xem WWE xử lý việc ra mắt như thế nào, chúng tôi đọc thông báo của Kenny Omega mà chúng tôi chưa thấy gì cả, chúng tôi đã nói về khả năng mở rộng chế độ Road to Elite hoặc chúng tôi đã xem trò chơi sẽ như thế nào có lẽ. cơn Stadium Stampede khi có thể chơi được.

AEW: Fight Forever đang nhận được những đánh giá tích cực, chúng tôi sẽ xem số lượng bán hàng của anh ấy là bao nhiêu khi chúng tôi nhận được chúng, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng anh ấy đang thành công. Hãy nhớ rằng All Elite là phần đầu tiên, nhưng cũng là phần cuối cùng, vì công ty không có ý định phát hành phần tiếp theo vào năm tới mà sẽ cập nhật nó theo thời gian.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *