Tháng Chín 23, 2023

Trong ấn bản gần đây nhất của NXT, Tyler Bate và Mustafa Ali đã gặp nhau trong một trận đấu tuyệt vời, với chiến thắng thuộc về người sau. Điều này được phát triển trong khuôn khổ một câu chuyện xung quanh Giải vô địch NXT Bắc Mỹ do Wes Lee tổ chức và trận bảo vệ xuất phát cuối cùng của người này diễn ra vài tuần trước trên NXT trước Nhà vô địch NXT Vương quốc Anh trước đây và chính xác là có Ali làm trọng tài đặc biệt.

Mustafa Ali trên NXT (04/07/2023) / WWE
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Wes Lee vs. Mustafa Ali sẽ xuất hiện tại NXT The Great American Bash

Chính xác thì WWE đã thông báo rằng Great American Bash năm nay sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 7 và thông báo trong mạng xã hội của họ rằng chức vô địch NXT Bắc Mỹ sẽ được bảo vệ vào ngày đó khi Wes Lee đối mặt với Mustafa Ali.

“NÓ LÀ CHÍNH THỨC. Wes Lee sẽ bảo vệ chức vô địch NXT Bắc Mỹ của mình trước Mustafa Ali trên NXT The Great American Bash vào Chủ nhật tuần này, ngày 30 tháng 7 TRỰC TIẾP.”

Wes Lee so với Mustafa Ali NXT The Great American Bash 2023
Wes Lee so với Mustafa Ali NXT The Great American Bash 2023

Wes Lee đã có một triều đại tuyệt vời với tư cách là Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ, khi bảo vệ thành công trước những người như Carmelo Hayes, Tyler Bate, Axiom, Joe Gacy, cùng những người khác. Anh ấy gần đây đã vượt qua Velveteen Dream với tư cách là Nhà vô địch trị vì lâu nhất và rất gần với việc vượt qua kỷ lục 273 ngày của Carmelo Hayes với tư cách là Nhà vô địch Bắc Mỹ (hai lần trị vì của anh ấy cộng lại). Lee đã giữ danh hiệu này trong 258 ngày, kể từ sự kiện NXT Halloween Havoc từ năm ngoái khi anh ấy giành được danh hiệu còn trống trong trận đấu bậc thang năm người, và anh ấy chắc chắn sẽ vượt qua kỷ lục của “Melo” khi đối đầu với Mustafa Ali, miễn là anh ấy quyết định không thực hiện thêm bất kỳ thử thách mở nào nữa. có thể khiến tiêu đề này gặp rủi ro. ghi.

Mustafa Ali là một trong những đại lý tự do chưa được đào tạo trong Dự thảo WWE gần đây và giống như Nam tước Corbin, anh ấy đã đến NXT để chứng tỏ bản thân và các Siêu sao của thương hiệu, điều này đã giúp anh ấy xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *