Tháng Chín 27, 2023

«Tôi là một chàng trai thích ghé qua những nơi. Tất cả tình yêu trên thế giới dành cho họ, họ là một đội tuyệt vời. Tôi hy vọng có một cơ hội Giống như một trong những người luôn bay Union Jack bất cứ nơi nào anh ta đi. Làm được điều đó sẽ khiến cha tôi tự hào”. Điều này nói sẽ osprey chưa đầy hai tuần trước AEW Tất cả trong. ngay trước đó Dave Meltzer Tôi sẽ đề xuất rằng sau đó anh ấy có bộ ba với kenny omega: «Tôi sẽ nói rằng nếu họ định làm điều này, tôi sẽ khiến Omega giành chiến thắng một lần nữa tại Cửa Cấm và để dành chiến thắng cho Ospreay cho Wembley. Tôi có thể hình dung Kenny Omega và Will Ospreay tại Wembley, với việc Will Ospreay cuối cùng đã giành chiến thắng trước Omega. Tôi không chắc đó có phải là kế hoạch của AEW và NJPW hay không, nhưng lịch sử đã tự viết».

> Liệu Ospreay có ép tham gia All In

Bây giờ chúng ta tiếp tục với võ sĩ vì anh ta đã nói lại về sự kiện này trả cho mỗi lần xem sẽ được tổ chức tại London vào ngày 27 tháng 8. Điều này sau khi xác nhận rằng anh ấy đã bình phục sau chấn thương cuối cùng và anh ấy sẽ trở lại với những người liên quan đến 1PW Tất cả hoặc Không có gì. Và đó là – một lần nữa Dòng chảy Puroresu tốiGần đây anh ấy đã thể hiện mong muốn được tham gia chương trình tại sân vận động WembleVà. Anh ấy hiểu rằng anh ấy thuộc về AEW, vì vậy các chiến binh của công ty này nên được ưu tiên hơn, tuy nhiên, anh ấy không che giấu mong muốn được ở đó.

“Rõ ràng đây là một sự kiện AEW. Ưu tiên nên là tài năng của anh ấy, nhưng Tôi hy vọng đó là về sự đa dạng bởi vì tôi nghĩ nếu bạn có một ngón tay trong một đống bánh nướng, bạn sẽ tiếp cận mọi thị trường của những người hâm mộ đấu vật và đưa họ đến Wembley.“.

có lẽ không phải là khác Cửa Cấm, vì đã có ấn bản thứ hai của cùng sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 6, nhưng chắc chắn AEW sẽ cố gắng giới thiệu những người đăng quảng cáo tốt nhất đưa những người mà họ cho là phù hợp từ các trang web khác; bên cạnh đó, Will Ospreay đã có trải nghiệm All Elite của mình.

Bạn muốn xem trận đánh nào từ Will Ospreay trong All In?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.
  • DYNAMITE 19 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Jay White vs Chỉ huy.
Will Ospreay với United Empire trên AEW Dynamite
Will Ospreay với United Empire trên AEW Dynamite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *