Tháng Chín 26, 2023

sẽ osprey Anh ấy có giấy phép y tế để chiến đấu trở lại và anh ấy sẽ làm như vậy ngay sau thứ Bảy tới, ngày 22 tháng 4 tại 1PW Tất cả hoặc Không có gì. Nhưng trước khi trở lại để làm hài lòng người hâm mộ bằng tài năng ấn tượng của mình và tiếp tục với sự nghiệp mà anh ấy đã muốn thực hiện một sự phản ánh về hiện tại và tương lai của anh ấy trong môn đấu vật chuyên nghiệp.

Will Ospreay với đai Warrior Wrestling và RevPro – Warrior Wrestling

> Hiện tại và tương lai của Will Ospreay

tôi đã được xuất viện hai ngày trước. Là hiếm. Tôi đã đi khám vật lý trị liệu được khoảng năm tuần và đã lấy lại được tầm cử động ở cánh tay. Sức mạnh là có, một chút, nhưng vì tôi đã có thể hoàn thành bốn bài tập sức mạnh, rõ ràng, tôi đã rõ về mặt y tế. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, nhưng tôi cảm thấy như vẫn còn rất yếu ở cánh tay.. Phản ứng hợp lý là dành thêm một chút thời gian nghỉ ngơi, nhưng trong 48 giờ qua, tôi đã nhìn lại và suy nghĩ về 11 năm sự nghiệp của mình. Thật tuyệt vời, nhưng có một điều không thay đổi, đặc biệt là trong những năm gần đây, đó là chấn thương đã tích lũy nhiều hơn gần đây. Là bởi vì tôi già đi, tôi nặng nề hơn, nhưng chính vì thế, bước di chuyển tôi bắt đầu khi tôi 22 tuổi đã mờ dần và biến mất.

“Không phải do lựa chọn, mà là do cơ thể tôi không thể làm gì hơn. Tôi không thể thực hiện Shooting Star Press một cách an toàn nữa nên tôi quyết định tốt nhất là không nên thực hiện nó.. Tôi sẽ không nói dối, tôi cảm thấy như cơ thể của mình và cá nhân tôi đang xấu đi trước mắt mọi người. Nó thực sự khó chịu và đó là do tôi đã chọn làm theo phong cách này. Tôi hiểu những rủi ro liên quan đến phong cách này, nhưng đó là phong cách hoàn toàn phù hợp với tôi và tôi nghĩ mọi người đều thích nó. Không biết chặng đường này có dài không, nếu mọi người hiểu ý mình. Dù sao thì tôi cũng không nghĩ mình sẽ tiến xa đến thế này trong sự nghiệp.. Tôi sẽ chỉ vui vẻ và hy vọng điều tốt nhất. Tôi sẽ phải thay đổi nhiều thứ, nhưng tôi sẽ thi đấu, tôi sẽ trở lại và tôi sẽ cố gắng hết sức để làm điều này hết mức có thể.. Tôi không biết chuyến đi này sẽ kéo dài bao lâu, tôi sẽ thành thật. Tôi hy vọng bạn tận hưởng chuyến đi, đó là tất cả. Rất nhiều tình yêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *