Tháng Chín 27, 2023

Mặc dù chúng ta vừa mới vượt qua WrestleMania 39 nhưng mọi thứ trong WWE vẫn chưa dừng lại, vì vậy Bạn hẳn đã nghĩ về WrestleMania tiếp theo và trong các thành phố sẽ đóng vai trò là trụ sở chính của họ. Bây giờ, đã có cuộc nói chuyện về nơi WrestleMania 41 có thể diễn ra.

Tất cả là nhờ một phóng sự của Patrick Kessler, phóng viên của đài KFAN và CBS News Television trên Minneapolis, Minnesota, người đã chỉ ra rằng phiên bản WrestleMania nói trên sẽ được tổ chức tại thành phố này. Đây là báo cáo anh ấy đã thực hiện thông qua tài khoản Twitter của mình:

  • Tất cả các kết quả của Dự thảo bổ sung WWE 2023.
  • Zoey Stark được thăng cấp từ NXT lên Raw.
  • JD McDonagh được thăng cấp lên Raw trong Bản nháp năm 2023.
  • Apollo Crews rời NXT và trở lại Raw.
Charlotte Flair và Rhea Ripley tại WrestleMania 39 WWE

► Địa điểm tổ chức WrestleMania 41 chưa được xác định

“PHÚT TRƯỚC: Các nguồn tin của tôi cho tôi biết rằng Minneapolis là thành phố lọt vào vòng chung kết để tổ chức WrestleMania 2025. Đây sẽ là một thành tích LỚN.”

Tuy nhiên, có vẻ như có những báo cáo mâu thuẫn về nó. Bởi vì Sean Ross Sapp từ Fightful Select đảm bảo rằng địa điểm tổ chức WrestleMania 41 hiện tại thậm chí còn chưa được chọn. Và rằng Minneapolis không còn là nơi an toàn hoặc có duyên để tổ chức WrestleMania 41 vào năm 2025. Đây là báo cáo gần đây nhất của anh ấy:

«Có tin đồn rằng Minneapolis là thành phố lọt vào chung kết để nhận WWE WrestleMania vào năm 2025. Pat Kessler của CBS Minneapolis đã báo cáo rằng thành phố này là thành phố lọt vào chung kết để nhận WrestleMania 41, nhưng chúng tôi được thông báo rằng không có cơ hội nào liên quan đến thông báo về địa điểm tổ chức WrestleMania 2025 sắp xảy ra.

«Thay vào đó, những gì chúng tôi được biết là Minneapolis đã đưa ra một đề nghị thú vị cho WWE và họ đã cử đại diện đến Sân vận động SoFi trong WrestleMania vừa qua để xem WrestleMania được tạo ra như thế nào và mọi thứ liên quan đến nó. Tuy nhiên, Đây là một thông lệ khá phổ biến ở tất cả các thành phố cạnh tranh để WrestleMania đến thành phố của họ.«.

Hiện tại, nó chỉ được xác nhận rằng WWE sẽ tổ chức WrestleMania 40 vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 4 và Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024 từ Lincoln Financial Field ở Philadelphia, Pennsylvania.

WrestleMania Banner
WrestleMania Banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *