Tháng Hai 27, 2024

“Liv Morgan đã được lên kế hoạch gặp gỡ và chào hỏi trên Cricket Wireless vào sáng thứ Hai, nhưng đã bị thay thế bởi Dolph Ziggler. Các nguồn WWE nói với Fightful rằng điều này là do Morgan bị thương trong trận bảo vệ danh hiệu đồng đội của cô ấy với Raquel Rodríguez trước đội Thiệt hại CTRL. Chúng tôi chưa nghe nói về mức độ nghiêm trọng của chấn thương hoặc nơi nó xảy ra. Tuy nhiên, Liv Morgan đã được lên kế hoạch hợp tác với Raquel Rodriguez vào thứ Hai trong Raw để bảo vệ danh hiệu đồng đội trước Chelsea Green và Sonya Deville.. Họ nói với chúng tôi rằng cuộc chiến đã sẵn sàng để thay đổi. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với danh hiệu đồng đội nữ.”. Ngay trước Raw tối nay, các đồng nghiệp Fightful của chúng tôi đã chia sẻ thông tin này.

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

> Liv Morgan, bị thương

TRONG siêu chiến đấu ban đầu chúng tôi không lặp lại vì Chúng tôi đang chờ xác nhận từ WWE, xảy ra trong cùng một chương trình đánh dấu đỏ. Liv Morgan hiện đang bị thương, mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ mức độ thiệt hại của cô ấy và khi nào cô ấy có thể trở lại chiến đấu. Trong khi đó, đối tác của cô với tư cách là Nhà vô địch các cặp đôi, Raquel Rodríguez, đã bị tấn công trong chương trình bởi Ronda Rousey và Shayna Baszler. Chúng ta có thể nghĩ rằng người từng là Nhà vô địch SmackDown Sẽ không mất nhiều thời gian để anh ấy trở lại để tiếp tục cuộc cạnh tranh này cho một cuộc chiến giành danh hiệu trong tương lai. Rất có thể nếu cô ấy đi vắng một thời gian thì cô ấy cũng sẽ không làm gì với chiến binh gốc Mexico lúc này.

Trong quá trình truyền, Liv Morgan đã đăng và WWE đã chia sẻ dòng tweet sau của cô ấy với Raquel Rodríguez với tư cách là quân chủ của bộ đôi:

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *