Tháng Chín 23, 2023

Ả Rập Saudi sẽ có thể tự hào về việc tổ chức một sự kiện lịch sử trong tương lai của WWE. Đó là ý tưởng với rất nhiều triệu người tham gia, phải không? Khi McMahonlandia dừng lại ở đó vào ngày 27 tháng 5 cho Night Of Champions, một trong những trận đấu chính của anh ấy sẽ quyết định sự đăng quang của Nhà vô địch hạng nặng thế giới mớiTôi cầu nguyện rằng bây giờ chúng tôi không biết liệu anh ấy có chính thức tiếp nối dòng dõi của người tiền nhiệm hay không.

Triple H, quốc vương đầu tiên của chiếc đai đó vào năm 2002, là người chủ trì buổi lễ mang tính biểu tượng vào thứ Hai tuần này, tiết lộ một phiên bản mới của “Đai vàng lớn” cổ điển. Và thông qua Justin Barrasso, chúng tôi đã học được rằng “Trò chơi” đứng đằng sau một động thái sáng tạo như vậy.

“Hơi ngạc nhiên là Quyết định chia thị trường thành hai nhà vô địch không đến từ Giám đốc điều hành, Vince McMahon. Levesque giám sát khía cạnh sáng tạo của WWE và tin rằng Raw cần một nhà vô địch thế giới. Sẽ là một bất ngờ nếu Reigns không mang theo WWE Undisputed Universal Championship đến SmackDown, mở ra cánh cửa cho một nhà vô địch mới trên Raw.

«Nhưng nó đáng được đặt câu hỏi liệu mỗi thương hiệu (Raw và SmackDown) có cần nhà vô địch thế giới của riêng mình hay không. Không có lý do gì mà Raw không thể được xây dựng xung quanh Gunther, Nhà vô địch Liên lục địa đang trị vì, với tư cách là trụ cột của nó. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận với WWE, đây là cách Levesque ưu tiên bố cục và cấu trúc tiêu đề trong Bản nhápsẽ bắt đầu vào thứ Sáu trên SmackDown ».

© Giải trí đô vật thế giới

► Một năm chờ đợi Giải vô địch hạng cân thế giới

Thông qua Bản tin Wrestling Observer hàng tuần của anh ấy, hôm nay Dave Meltzer đã chia sẻ một số chi tiết về việc tạo ra Giải vô địch hạng nặng thế giới 2.0 đã được nhận xét. Cụ thể, ngày mà WWE đã hình thành để giới thiệu nó như một giải pháp thay thế cho Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi mà Roman Reigns tổ chức.

« Ý tưởng phục hồi danh hiệu phụ nghĩa đen bắt nguồn từ khi các danh hiệu được thống nhất tại WrestleMania vào ngày 3 tháng 4 năm 2022 ở Dallas, khi Roman Reigns đánh bại Brock Lesnar. Họ nói với chúng tôi trước trận đấu rằng công ty tin rằng hai danh hiệu là cần thiết, nhưng cũng dựa trên quy định của Mania, họ phải đợi một lúc trước khi tạo ra thứ hai».

Và họ đã đợi một năm, trùng với WWE Draft mới, bắt đầu vào tối nay trên Friday Night SmackDown. Theo báo cáo, Reigns sẽ vẫn còn trên SmackDown, vì vậy Giải vô địch hạng nặng thế giới 2.0 sẽ là quyền trượng số một của nam giới. thô 1.

  • Logan Paul tập trung vào Giải vô địch WWE mới | siêu chiến đấu
  • Karrion Kross muốn chức vô địch WWE mới | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *