Tháng Chín 27, 2023

WWE đang bước vào giai đoạn quyết định khi đối mặt với việc đàm phán bản quyền truyền hình của mình đối với Raw và SmackDown. Mặc dù các thỏa thuận với NBCU (Mạng lưới Hoa Kỳ) và FOX sẽ hết hạn vào năm tới, nhưng các cuộc đàm phán sẽ bắt đầu sớm, xem xét rằng các bên có thể không thỏa thuận về những con số ban đầu của hợp đồng mới.

Logo thô trên Mạng Hoa Kỳ trong một chương trình WWE – WWE
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.
  • WWE RAW ngày 15 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với The Miz.

► WWE chưa nói chuyện với FOX hoặc NBCU về bản quyền truyền hình của họ

WWE đã cố gắng đạt được thỏa thuận với FOX và NBCU trước khi nói chuyện với bất kỳ đối tác tiềm năng nào khác cho các chương trình truyền hình của họ, nhưng có vẻ như họ không thể chốt thỏa thuận kịp thời. Cả FOX và NBC Universal đều có khoảng một tháng để nói chuyện riêng với WWE, nhưng cả hai mạng đều bỏ WWE khỏi các bài thuyết trình lập trình ban đầu của họ, mặc dù điều này không có nghĩa là sau này họ sẽ không đàm phán.

PW Insider gần đây đã báo cáo rằng NBCU và FOX không thể đạt được thỏa thuận với WWE trong cửa sổ độc quyền mà họ phải thương lượng. Đây là lý do tại sao họ quên đưa WWE vào các bài thuyết trình ban đầu của họ.

Cửa sổ độc quyền của WWE để đàm phán các quyền truyền thông trong tương lai với FOX và NBC đã hết hạn hoặc sắp, như PWInsiderElite.com đã biết. Giám đốc điều hành WWE, Nick Khan, đã lưu ý trong cuộc gọi cổ đông gần đây nhất rằng các cửa hàng đó có khoảng một tháng quyền kinh doanh độc quyền và niềm tin trong công ty là họ đang ở gần hoặc đã đạt đến điểm mà WWE có thể mở các cuộc thảo luận với tất cả các nhà thầu tiềm năng cho phương tiện truyền thông quyền. cho Raw, Smackdown, v.v. ở Hoa Kỳ”

SmackDown FOX

WWE rất có thể sẽ kết thúc trong một ngôi nhà truyền hình mới khi cửa sổ giao dịch độc quyền đã kết thúc. Có thể họ gia hạn, nhưng khả năng cũng có thể xảy ra đối với bất kỳ chuỗi nào đưa ra lời đề nghị để Vince McMahon phân tích. Chúng ta sẽ phải nhận thức được các sự kiện diễn ra như thế nào trong những tuần tới, bởi vì chắc chắn WWE sẽ tìm được ngôi nhà chung cho Raw và SmackDown.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *