Tháng Chín 28, 2023

Đã có rất nhiều sự kỳ vọng muốn biết danh tính của những Siêu Sao sẽ đánh đồng với nhau để đăng quang Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE 2.0 đầu tiênsau sự “hồi sinh” của chiếc huy chương này, được tiết lộ trong tập Raw vào ngày 24 tháng 4.

Và dù đó có phải là giải khuyến khích hay không, Hôm nay WWE cuối cùng đã đưa ra tài khoản về những ứng cử viên sẽ là: Seth Rollins, Austin Theory, AJ Styles, Bobby Lashley, Finn Bálor, Rey Mysterio, Edge, Damian Priest, The Miz, Sheamus, Shinsuke Nakamura và Cody Rhodes.

Trong số hàng chục người được chọn này, AJ Styles là người duy nhất gần đây không thi đấu, sau một chấn thương mắt cá nghiêm trọng khiến anh không thể thi đấu kể từ cuối tháng 12. Hai tuần trước, Mike Johnson từ PWInsider đã tuyên bố rằng anh ấy không có hồ sơ nào về việc trở lại tập luyện, nhưng với những tin tức hiện có, rõ ràng là “Hiện tượng” đã được phục hồi một thời gian.

Trong đêm đầu tiên của Dự thảo, Styles và The OC đã được gửi đến SmackDown, nơi cựu vô địch WWE tái xuất. Có tính đến việc quyền trượng được đề cập sẽ chỉ dành riêng cho Raw, theo Triple H, nếu Styles đăng quang thì anh ấy nên quay lại Raw.

► Jeddah ở phía chân trời

WWE Anh ấy chưa chỉ định các trận đấu đã lên lịch, nhưng giải đấu sẽ xác định vị vua đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày mai trên Raw, với hai trận chiến Triple Threat. Những người chiến thắng của mỗi người sẽ đối đầu trực tiếp với nhau ở cuối tập và người chiến thắng sẽ tham dự Đêm của những nhà vô địch. Thứ Sáu này, động lực tương tự sẽ được theo dõi trong SmackDown và người giành được dấu màu xanh sẽ chiến đấu với người có dấu màu đỏ trong PPV của Ả Rập Xê Út vào ngày 27 tới.

SUPERLUCHAS sẽ thông báo bất kỳ tin tức nào về vấn đề này.

© Giải trí đô vật thế giới

  • Triple H, người quảng bá danh hiệu thế giới WWE mới | siêu chiến đấu
  • Cody Rhodes coi trọng chức vô địch thế giới WWE mới | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *