Tháng Chín 28, 2023

Asuka đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong bộ phận phụ nữ trong những năm qua, gần như giành được mọi thứ trong công ty. Mặc dù trong những tháng gần đây, cô ấy không thể vươn lên dẫn đầu, nhưng cô ấy đã cố gắng duy trì sự phù hợp và Tại WrestleMania 39, cô ấy đã chơi một trận tranh đai RAW Women’s Championship với Bianca Belair và để thua.

Asuka on Raw (20/03/2023) / WWE
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.

► Asuka có thể làm việc thô lỗ trên SmackDown

WWE có nhiều kế hoạch cho tương lai của mình, đặc biệt là sau các giao dịch xảy ra do WWE Draft gần đây. Có những Siêu sao đã thay đổi thương hiệu, chẳng hạn như Asuka, và Có thể đã có kế hoạch cho cô ấy khi cô ấy trở lại mốc xanh.

PW Insider gần đây đã báo cáo rằng có báo cáo nội bộ rằng họ có kế hoạch biến Asuka thành phố. Anh ấy hiện đang làm việc theo hướng tốt và tận hưởng diện mạo mới đó trong nhân vật của mình. Tuy nhiên, tình trạng này có thể thay đổi.

Đã có một ý tưởng biến Asuka thành một con đường cho thương hiệu Smackdown, như PWInsiderElite.com đã tìm hiểu. Họ đã nói về cô ấy so với Bianca Belair trong Đêm của những nhà vô địch vài tuần trước.

Asuka trên WWE RAW ngày 6 tháng 2 năm 2023
Asuka trên WWE RAW ngày 6 tháng 2 năm 2023

Vẫn còn phải xem liệu Asuka có trở nên thô lỗ hay không, nhưng điều đó có thể khiến Bianca Belair trở thành một kẻ thách thức. Mặc dù đây có thể là một trận tái đấu từ WrestleMania 39, nhưng khả năng cô ấy thay đổi thành cô ấy có thể tạo ra một lớp bổ sung cho sự cạnh tranh này, vì điều đó Vào thời điểm đó, nó dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau của cả hai võ sĩ.

Asuka đã làm việc như một kỹ thuật viên trong WWE, và điều đó mang lại cho cô ấy sự linh hoạt khi xuất hiện trên võ đài. Chúng ta sẽ phải xem cách cô ấy sử dụng Triple H khi cô ấy được phát hành lại trên SmackDown.

  • Asuka đưa ra một khiếu nại đối với Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *