Tháng Chín 23, 2023

WWE đang hướng tới sự kiện cao cấp tiếp theo, Night of Champions, sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy hai tuần nữa và dần dần họ đang xây dựng áp phích cho sự kiện đó. Các Siêu sao sẽ thực hiện chuyến đi dài ngày đến Ả Rập Xê Út sẽ được xác định. Chắc chắn, trận đấu thu hút nhiều sự chú ý nhất sẽ là trận đấu có sự tham gia của Seth Rollins và AJ Styles, những người sẽ xác định Nhà vô địch hạng cân toàn thế giới mới.

Áp phích Đêm của những nhà vô địch 2023
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Phiên bản SmackDown trước Night of Champions sẽ được ghi lại trước

Vì Night of Champions sẽ diễn ra ở Ả Rập Saudi, nên điều này cũng đòi hỏi một hành trình rất dài cho những người sắp tham gia sự kiện, và tất nhiên sẽ rất khó để tổ chức hậu cần trong trường hợp SmackDown được ghi hình trực tiếp vào đêm hôm trước; do đó, WWE sẽ sử dụng các phương án dự phòng.

PW Insider gần đây đã báo cáo rằng WWE sẽ tăng gấp đôi lượng ghi hình của SmackDown để bao gồm tập SmackDown ngày 26 tháng 5. Tức là, thứ Sáu tuần này họ sẽ ghi lại tập phim trước, vì vậy người hâm mộ có thể thấy những phần tiết lộ trên mạng.

“Do phải di chuyển cho WWE Night of Champions PPV vào ngày 27 tháng 5 tại Jeddah, Ả Rập Saudi, phiên bản ngày 26 tháng 5 của Friday Night Smackdown sẽ được ghi hình trước.

Buổi ghi hình Smackdown vào thứ Sáu tuần này tại Columbia, Nam Carolinasẽ bắt đầu lúc 6:45 chiều ET và sẽ ghi lại hai tập của loạt phim được phát sóng trên FOX.”

The Bloodline trên WWE SmackDown ngày 12 tháng 5 năm 2023.
The Bloodline trên WWE SmackDown ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Đây không phải lần đầu WWE dùng đến biện pháp nàynhưng đó là một điều rất hợp lý đối với họ, bởi vì họ cần có nhiều thời gian để đến Ả Rập Saudi và thời gian phát sóng vào thứ Sáu của SmackDown có thể gây ra sự cố cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *