Tháng Mười Hai 2, 2023

Một sự kiện cao cấp WWE mới sẽ diễn ra vào cuối tuần này, Phản ứng dữ dộiở Puerto Rico, và một trong những điểm thu hút chính của nó là sự hiện diện của Bad Bunny, người sẽ đối mặt với Damian Priest trong một trận chiến đường phố kiểu San Juan, sau khi họ có sự cạnh tranh trong những tuần gần đây.

Damian Priest và Bad Bunny trong poster chính thức của Backlash 2023 WWE
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Ý tưởng ban đầu của Bad Bunny là hoạt động trong một trận chiến đồng đội

Kể từ khi WWE công bố ngày diễn ra Backlash 2023, người ta đã biết rằng Bad Bunny sẽ đóng vai chính trong sự kiện này, vì anh ấy đã ngay lập tức được chỉ định là người dẫn chương trình của sự kiện, mặc dù cuối cùng anh ấy sẽ tham gia tích cực do trận đấu với Damian Priest.

Theo Sean Ross Sapp qua Fightful Select, Bad Bunny vs Damian Priest không phải là kế hoạch ban đầu cho chương trìnhvà WWE có lý do cho sự thay đổi nói trên.

“Bad Bunny vs. Damian Priest được dự kiến ​​cho Backlash, nhưng đó không phải là kế hoạch ban đầu.

Fightful Select đã báo cáo tại WrestleMania rằng Bad Bunny đã được thiết lập để trở lại và tthực hiện một trận đấu nhóm với Rey Mysterio, đối đầu với bộ đôi Ngày phán xét của Damian Priest và Dominik Mysterio, nhưng điều này đã được thay đổi thành chiến đấu cá nhân.

Người ta cũng lưu ý rằng kế hoạch ban đầu sẽ là Bad Bunny ghim Dominik Mysterio ở Puerto Rico và khiến người hâm mộ hài lòng. Tuy nhiên, Dominik và Rey Mysterio đã bị loại khỏi trận đấu, vàvà nói rằng cả Bad Bunny và WWE đều cảm thấy thoải mái với khả năng có một trận đấu đơn hay của Bunny«.

Damian Priest hứa sẽ kết liễu và làm bị thương Bad Bunny trong cuộc chiến của họ ở Puerto Rico, nhưng nghệ sĩ Bạn sẽ cảm thấy được trao quyền khi có cơ hội làm việc trước công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *