Tháng Chín 23, 2023

Mọi người hâm mộ WWE đều mong đợi bốn PPV lớn mỗi năm, Nhưng Bản nháp, Bản thân nó không phải là một sự kiện, nhưng nó tạo ra nhiều sự quan tâm đến mức gợi ý rằng nó có thể hoạt động như một phần của chương trình cao cấp.

Mỗi khi Bản nháp được gọi, rất nhiều người quan tâm muốn biết cách tạo ra các diễn viên cho Raw và SmackDown.suy đoán nếu ở một thương hiệu khác, những sản phẩm yêu thích của chúng tôi cuối cùng sẽ có thể tỏa sáng, hoặc thậm chí nếu họ sẽ không ra mắt, như đã xảy ra với Antonio Ruas và Gable Stevenson.

  • WWE Draft 2023: Đây là lựa chọn của đêm đầu tiên.
  • Tất cả các kết quả của Dự thảo bổ sung WWE 2023.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai

Nhưng nếu có điều gì đó mà bạn không thích về Bản nháp cuối cùng, Đó là cách các siêu sao được chọn cho Raw và SmackDown, Vì vậy, không có nhiều tương tác. Cần phải nhớ rằng trong quá khứ hai thương hiệu (ba, khi có ECW) Họ tranh chấp các lựa chọn trong mỗi cuộc chiến mà người chiến thắng đã trao một siêu sao mới cho dàn diễn viên thương hiệu của mình.

Sau khi xem xét các định dạng Dự thảo khác nhau mà công ty đã quản lý, chúng ta hãy bắt tay vào công việc. Nhiều người trong chúng ta đã tự hỏi mình câu hỏi nếu Dự thảo có thể là một tương lai Sự kiện trực tiếp cao cấp, và rất có thể nếu chúng tôi có những yêu cầu sau:

► Thương hiệu thực sự riêng biệt

Điều này nên áp dụng khi mỗi thương hiệu đều có quán quân của riêng mình: chính, phụ, nữ và cặp đôitrừ cặp đôi nữ.

Và không chỉ vậy, để một lần nữa có những nhân vật có thẩm quyền kiểm soát thương hiệu. Vì vậy, chúng ta có thể nghĩ rằng ngọc trai adam Anh ta có thể trở thành Tổng giám đốc của một trong hai thương hiệu, và để lại thương hiệu kia cho một chiến binh bị thương hoặc đã nghỉ hưu, người sẽ thực hiện chức năng nói trên.

► Thời gian và lịch trình của sự kiện

Để Dự thảo hoạt động giống như PLE, có thể thực hiện được mười hai vòng của Dự thảo. Sáu trong số bốn vòng này sẽ là trận chiến giữa các nhà vô địch của các thương hiệu và hai trận đánh lớn, cả nam và nữ, theo quy định đã được thống nhất để xác định người chiến thắng.

Đến cuối cùng, 33 võ sĩ sẽ được chia thành hai thương hiệu: bao gồm 30 người từ đội hình chính và 3 người được thăng hạng từ NXT.

► Dự thảo Nội quy

Sau khi xem kỹ từng phiên bản Dự thảo đã được thực hiện trong WWE, Bây giờ chúng ta có thể làm rõ các quy tắc:

  • Mỗi Raw so với SmackDown sẽ là một vòng tuyển chọn.
  • Người chiến thắng sẽ đưa ra ba lựa chọn cho điểm của mình, trong khi người thua cuộc sẽ nhận được hai lựa chọn. Những người chiến thắng trong trận đấu giữa nhà vô địch với nhà vô địch và đội 5 đấu với 5, sẽ nhận được một lựa chọn tiền thưởng của một máy bay chiến đấu NXT.
  • Mỗi siêu sao, phát thanh viên, bình luận viên và nhà vô địch sẽ đủ điều kiện.
  • Siêu sao với người quản lý, cặp đôi và phe phái sẽ được tính là một, ít nhất một tổng giám đốc chọn một máy bay chiến đấu cụ thể.
  • Nếu thương hiệu chiến thắng chọn một nhà vô địch không phải thương hiệu, chức vô địch mà bạn có trong chương trình của mình sẽ ngay lập tức thuộc về thương hiệu khác và nó sẽ được tính là một lựa chọn cho thương hiệu đã thua trong vòng. Ví dụ: Nếu Giải vô địch Hoa Kỳ đi đến SmackDown, ngay lập tức giải vô địch liên lục địa Nó chuyển sang Nguyên, vì vậy dấu đỏ sẽ có lựa chọn đang chờ xử lý.

Về thời gian thực hiện, Nó sẽ diễn ra trong khoảng mười lăm ngày sau WrestleMania. Vì vậy, mỗi thương hiệu chọn đại diện của mình cho sự kiện Dự thảo và chức vô địch của mỗi thương hiệu được bảo vệ.

Bạn có muốn Dự thảo là một PLE?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *