Tháng Chín 26, 2023

Trong phiên bản gần đây nhất của AEW Dynamite, Roderick Strong bất ngờ xuất hiện, ra mắt AEW và dọn dẹp nhà cửa, đưa tất cả JAS ra khỏi võ đài để giúp Adam Cole, ai là đối tác của anh ấy từ The Undisputed Era trong WWE. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là màn ra mắt bất ngờ, vì không có tin tức gì về Strong trong những tháng gần đây, ngoài việc anh ấy đang phải điều trị một chấn thương rõ ràng.

Roderick Strong Adam Cole Thuốc nổ AEW
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Việc Roderick Strong rời WWE không được công bố

Sean Ross Sapp đã lưu ý qua Fightful Select cái đó WWE đã “rất kín tiếng” về thân thế của Roderick Strong trong một vài tháng. Đã quá lâu kể từ lần cuối anh ấy xuất hiện trên NXT, nơi anh ấy là một phần của sự tan rã của Diamond Mine, lần cuối cùng xuất hiện trên truyền hình vào tháng 8 năm ngoái.

Mặc dù Strong đã yêu cầu rời khỏi công ty vào năm ngoái, nhưng nguồn tin này tiết lộ rằng một số thành viên trong phòng thay đồ tin rằng hợp đồng của anh ấy với WWE sắp hết hạn.

Roderick Strong xuất hiện trên AEW’s Dynamite. Cựu đô vật WWE đã đến trợ giúp cho đồng minh trong Kỷ nguyên không thể tranh cãi của anh ấy là Adam Cole. Strong đã vắng mặt trên WWE TV trong vài tháng, và công ty đã giữ im lặng về tình trạng của mình. Có báo cáo rằng WWE đã cân nhắc để anh ấy làm huấn luyện viên trong phần còn lại của hợp đồng, nhưng không rõ liệu cú ném đó có đến với anh ấy hay không.

Tài năng WWE mà chúng tôi đã nói chuyện tiết lộ rằng họ tin rằng hợp đồng của anh ấy sẽ có hiệu lực vào năm sau, nhưng thông tin này chưa được xác nhận chính thức. 2K gần đây đã được hướng dẫn loại bỏ Roderick Strong khỏi trò chơi đấu vật của họ. Tài năng WWE mà chúng tôi đã nói chuyện cho biết họ chưa nhận được bất kỳ cập nhật nào từ công ty về tình trạng của Strong, và rằng họ đã không gặp anh ấy tại WWE Performance Center trong một thời gian. Tuy nhiên, những nguồn tin thân cận với Strong nói rằng anh ấy đang có thể lực tốt và anh ấy đã sẵn sàng để chiến đấu.”

Nhiều đô vật AEW đã rất ngạc nhiên trước màn ra mắt của Strong, vì nó rất được yêu thích trong ngành. Việc chuyển sang AEW có thể mang đến cho Strong những cơ hội mới và một khởi đầu mới. Thế giới đấu vật chắc chắn sẽ theo dõi để xem tương lai của Strong sẽ ra sao và câu chuyện của anh ấy trong AEW sẽ diễn ra như thế nào.”

Vì vậy, tình trạng của Roderick Strong trong WWE rất kín đáo cho đến tận bây giờ vẫn được liệt kê trên trang WWE giống như một Siêu sao năng độngmặc dù điều đó dự kiến ​​​​sẽ được cập nhật trong vài giờ tới.

Roderick Strong trên trang WWE
Roderick Strong trên trang WWE

Tony Khan đã có thể ký hợp đồng với cả 4 thành viên của The Undisputed Era vào một thời điểm nào đó, mặc dù Bobby Fish đã qua lâu rồi. Tuy nhiên, nếu Kyle O’Reilly có thể sớm bình phục chấn thương, Adam Cole sẽ có thể có hai người bạn đồng hành quan trọng bên cạnh để đối phó với bất kỳ đối thủ nào cản đường anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *