Tháng Mười Hai 2, 2023

WWE cuối cùng cũng lắng nghe người hâm mộ và tăng sức mạnh cho Hiệp sĩ LA như Mặt trẻ con, như chúng tôi đã xác minh bằng cú đánh mà Hit Row đã tự đánh vào đêm qua trước SmackDown. Ngoài ra, với khả năng anh ấy sẽ tham dự Giải vô địch Hoa Kỳ Austin Theory. Nhưng sau thất bại của anh ấy trong cuộc chiến bậc thang để giành lấy chiếc cặp Money in the Bank 2023, nhiều người cho rằng công ty đang chôn vùi nó. Điều này không có ý nghĩa nhưng dù sao đi nữa Booker T muốn chia sẻ quan điểm của mình trên podcast của anh ấy, The Hall of Fame.

► “WWE không chôn vùi LA Knight”

tôi không thấy nó theo cách đó. Mọi người muốn mọi thứ khi họ muốn chúng. Họ không viết chương trình, đó không phải là chương trình của họ.

“Có một điều về người hâm mộ, họ sẽ bùng nổ vì phấn khích nếu tôi giành chiến thắng. Nhưng Bạn có nhớ khi Kofi Kingston giành danh hiệu không? Họ có vỡ òa trong cảm xúc không? Bạn có hỗ trợ anh ấy liên tục như bạn đã làm đêm đó không?

“Tôi nghĩ LA Knight có thể lấp đầy vị trí đó không? Chết tiệt, tôi nghĩ vậy. Tôi tin điều đó 100% và tôi tin rằng bằng cách không giành được Tiền trong Ngân hàng, đi để chứng minh thêm lý do tại sao tôi nên ở nơi đó“.

Cũng thật thú vị khi nhớ lại những lời của bình luận viên NXT về cú đẩy của LA Knight: đặt tên lửa lên nó. Ngừng lãng phí thời gian. Đặt cho nó tiêu đề! [risas]. Đó là ý kiến ​​của tôi, bạn ạ. Khi bạn có một người như anh ấy, đó là một điều gì đó đặc biệt, rất hiếm. Đó là xác thực, anh ấy đã tìm ra con đường cho chính mình. Khi bạn có những người như vậy, bạn phải đưa họ vào cuộc chơi. Đó là tâm lý của tôi, ngôi trường tôi đến. Vì vậy, yeah, nhìn thấy anh chàng đó thể hiện tài năng của mình bây giờ thật tuyệt vời. […] Rất vui khi thấy nó cuối cùng cũng nhận được sự công nhận mà nó xứng đáng.“.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *