Tháng Chín 27, 2023

Alexa Bliss không có kế hoạch trở lại và có vẻ như WWE cũng không vội cho là như vậy. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy võ sĩ Ohio trên truyền hình là tại Royal Rumble, nơi cô thua nhà vô địch Raw Bianca Belair trong trận đấu chắc chắn là tồi tệ nhất trong đêm. Ngắn ngủi, trống rỗng và kém cỏi, trận đấu giữa hai người phụ nữ tranh đai WWE đỏ bị chỉ trích nặng nề. Mặc dù đó không phải là lý do chính khiến chúng ta không thấy Alexa Bliss trên truyền hình, mà là nhà cựu vô địch tài năng đã hồi phục sau ca phẫu thuật khuôn mặt khi cô được tìm thấy. ung thư biểu mô cơ bản được sản xuất bởi sự dư thừa của mặt trời… bên cạnh việc bận rộn với các hợp đồng truyền hình khác vào lúc này. Dù sao đi nữa, Cô ấy còn lại bao nhiêu và tại sao WWE chưa đưa cô ấy trở lại?

  • Big E tham gia Michigan Panthers
  • Haley và Hanna Cavinder yêu thích cho WWE
  • Thông báo lớn từ WWE về Raw cho Phản ứng dữ dội?
Alexa Bliss hạ gục nhà vô địch Raw tại Royal Rumble 2023

► Alexa Bliss sẽ trở lại truyền hình?

Tin không tốt. Theo báo cáo của Ringside Newsmặc dù tiếp tục với một hợp đồng hợp lệ, Triple H không có kế hoạch trở lại trong thời gian ngắn. Tên của anh ấy là một trong những tin đồn đại nhất vào cuối tuần WrestleMania 39, nhưng cuối cùng chúng tôi không thấy cô ấy ở đâu cả. Nếu kế hoạch trở lại của anh ấy liên quan đến một liên minh mới với Bray Wyatt, thì điều này cũng bị loại trừ kể từ bây giờ, vì đấu sĩ là một người khác đang nghỉ phép vô thời hạn và làm hỏng kế hoạch chiến đấu của Bobby Lashley trong “Showcase of the Immortals”.

Không loại trừ điều đó Alexa Bliss là một trong những cái tên gây bất ngờ cho WWE Draft tiếp theo cái đó sẽ được tổ chức từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5. Nếu đúng là sự trở lại của Alexa Bliss phụ thuộc vào sự trở lại của Bray Wyatt, chúng ta nên lo lắng nhiều. Võ sĩ đã không còn như trước kể từ khi được ghép cặp với Bray và ngôi nhà ký ức tuổi thơ của anh. Nhân vật này đã không ủng hộ anh ta và nếu cuối cùng chúng ta chứng kiến ​​​​sự trở lại của anh ta trên truyền hình, Chẳng phải sẽ tốt hơn nếu WWE mang “Nữ thần” trở lại sao? Phiên bản Bliss đó là phiên bản mà chúng tôi nhớ, phiên bản đã đứng lên trước mọi người trong bộ phận phụ nữ và phiên bản đó đưa toàn bộ diễn viên vào kiểm tra. Chúng tôi sẽ phải theo dõi và như mọi khi, chúng tôi sẽ cho bạn biết trong Superfights.

Alexa Bliss trong WWE
Alexa Bliss trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *