Tháng Chín 23, 2023

Quyết định thống nhất của WWE Giải vô địch WWE và Universal đã tạo ra tranh cãi giữa người hâm mộ trong vài năm qua.

Tất cả bắt đầu với sự vắng mặt của Triều đại La Mã trong sự kiện 1 ngày bởi vì anh ấy đã thử nghiệm dương tính với COVID-19, khiến công ty phải thay đổi kế hoạch vội vàngbrock Lesnar đã giành chức vô địch WWE.

Tình hình này đã làm nảy sinh một trận thống nhất tại WrestleMania 38, trong đó Lesnar để mất đai và giành lại nó trước sự kiện chính. Kể từ đó, một số người hâm mộ đã kêu gọi tách các tựa game ra, mặc dù những người khác vẫn ổn với điều đó.

  • Roman Reigns sẽ vượt qua triều đại lâu nhất của Hulk Hogan?
  • Edge tin rằng Roman Reigns nên chấm dứt chuỗi trận của Undertaker
  • Cody Rhodes: “Mục tiêu vẫn như cũ”

Giải vô địch hạng nặng thế giới

Với hơn 900 ngày là Nhà vô địch Roman Reigns, một trong hai thương hiệu chưa có danh hiệu mà Triple H đã trao giải Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE.

Điều này nói rõ rằng Giải vô địch WWE và Giải vô địch toàn cầu sẽ không bị tách rời và giờ đây sẽ có một danh hiệu tối đa khác trên RAW, vì Reigns sẽ ở lại SmackDown với hai tựa game còn lại.

Roman Reigns tại Royal Rumble 2023 WWE

Vâng, đã có kế hoạch để tách các chức vô địch

Theo nhà báo sean ross sappđã có các tài liệu nội bộ chỉ ra kế hoạch tách các danh hiệu WWE và Universal vào năm ngoái.

“Vào một thời điểm năm ngoái, có một số tài liệu nội bộ chỉ ra một kế hoạch tách các danh hiệu WWE và Universal«.

Theo thông tin này, khả năng ba cái tên sẽ tranh đai WWE Championship thậm chí đã được đưa ra, nhưng ý tưởng này đã bị loại bỏ.

Roman Reigns và Cody Rhodes tại WrestleMania 39 WWE
Roman Reigns và Cody Rhodes tại WrestleMania 39 WWE

“Tại một điểm, Drew McIntyre hoặc Seth Rollins đã được lên kế hoạch đối đầu với Cody Rhodes để tranh đai WWE Championship, nhưng điều đó cuối cùng đã không xảy ra. Trong vòng vài tuần, các kế hoạch đã bị thay đổi và ý tưởng tách các danh hiệu đã bị loại bỏ. Chúng tôi đã không được cho biết làm thế nào các tiêu đề sẽ được tách ra.

Trong mọi trường hợp, việc hợp nhất Giải vô địch toàn cầu và WWE là một trong những quyết định gây tranh cãi nhất của WWE trong những năm gần đây và có vẻ như công ty đã quyết định không tách biệt các danh hiệu này. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem tình hình này sẽ diễn ra như thế nào trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *