Tháng Chín 28, 2023

Phản ứng dữ dội là một thành công cho WWE như đã được nhận xét bởi người chủ động và bị động trong những ngày gần đây, và không cần phải nói rằng tất cả những gì được nói, đặc biệt là từ cuộc chiến Bad Bunny, Nó hoàn toàn đúng trên thế giới. Về mặt kinh tế, một quả bom; quảng cáo đã mang lại nhiều hơn cho WWE so với nhiều chương trình “Premium” thông thường của nó ở Hoa Kỳ và sự khác biệt là rõ ràng khi chúng ta nói về thái độ của công chúng Thứ Bảy tuần trước ở Puerto Rico, với những huyền thoại như Salvio Vega đứng đầu, và người mà chúng ta đã thấy vào thứ Hai tuần trước trên Raw ở Jacksonville, Florida, nơi họ lại một lần nữa trở nên nhạt nhẽo hơn. Nhắc đến Savio Vega, có vẻ như huyền thoại đô vật Puerto Rico có kế hoạch cho một trận đấu Bad Bunny tại SummerSlam Và đó là cách anh ấy tiết lộ chúng trong “UnSKripted” và chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về chúng.

  • John Cena bị cáo buộc sử dụng steroid trong WWE
  • Teddy Long: Riddle làm tôi nhớ đến một vũ nữ thoát y.”
  • Zelina Vega: “Được trở thành một phần của LWO là một vinh dự”
Bad Bunny trong Backlash

►Bad Bunny và “kế hoạch” cho SummerSlam

Sau khi đánh bại Damian Priest trong một trận đấu trên đường phố ở San Juan, Puerto Rico, Bad Bunny tiếp tục gây ấn tượng với người dân địa phương và những người lạ bằng khả năng bẩm sinh của mình trên võ đài. Liên quan đến việc cơ sở này phải đối mặt với những thách thức lớn như vậy, một nhân vật có thẩm quyền như Savio Vega, đã nói như sau về người đồng hương của mình:

Thật đáng kinh ngạc với những gì anh chàng này đã đạt được. Cho đến nay, tính đến việc anh ta chỉ chơi hai trận chiến trong WWE, một tại WrestleMania và bây giờ là một trận đấu cá nhân chống lại một người có tầm vóc như Linh mục Damian. Họ đang đưa bạn từng chút một, với một bàn tay rất tốt và thời gian rất tốt, nhưng điều quan trọng nhất là cậu bé có tâm lý đúng đắn để tiến xa và tiếp bước những người vĩ đại. Anh ấy yêu môn thể thao này và muốn làm mọi thứ đúng đắn. Có những gì nó cần và tôi đã nghe nói rằng họ có kế hoạch cho anh ấy cho SummerSlam. Họ biết những gì họ sẽ làm và những gì Bad Bunny sẽ làm là đưa bóng ra khỏi sân vận động.”

Vega đã đúng, bên cạnh đó Bad Bunny tham gia Royal Rumble 2022trong đó anh ta bị loại bởi Brock Lesnar, trận đấu WrestleMania 37 và trận đấu từ thứ Bảy tuần trước là Bunny chỉ xuất hiện tại các sự kiện lớn. Ai biết được liệu cuối cùng chúng ta có được gặp anh ấy tại SummerSlam sẽ được tổ chức hay không ngày 5 tháng 8 tới tại Detroit.

Những ngôi mộ của Bad Bunny Linh mục Damian
Những ngôi mộ của Bad Bunny Linh mục Damian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *