Tháng Chín 28, 2023

Nếu WWE sẽ trao vương miện cho Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới tại Đêm của các nhà vô địch, thì phần lớn là do Roman Reigns, Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi hiện tại. Ý định vô hiệu để tách hai danh hiệu mà anh ta sở hữu, lịch bán thời gian của võ sĩ người Samoa có nghĩa là anh ta không phải là người thường xuyên tham gia các chương trình hàng tuần, rằng anh ta đã ngừng chiến đấu trong đó và anh ta không thậm chí bảo vệ triều đại của mình trong tất cả các Sự kiện trực tiếp trả phí, như đã xảy ra trong Phản ứng dữ dội… Có một số lý do.

Roman Reigns nổi lên với tư cách là nhà vô địch WrestleMania 38

> Roman Reigns trở lại với các chương trình nội bộ

Và nếu anh ta không xuất hiện trên truyền hình, anh ta sẽ làm điều đó ít hơn nhiều trong chương trình nhà. Trên thực tế, vào năm 2023, anh ấy chỉ đấu vật một lần trên đường đến WrestleMania 39. Để tìm được người trước đó, chúng ta phải đến tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, WWE.com thông báo rằng Thủ lĩnh bộ lạc sẽ được công nhận trên WWE Live vào thứ Bảy tới trong một sự kiện WWE Supershow không được truyền hình được tổ chức tại Khu phức hợp Crown ở Fayetteville, Bắc Carolina. Trang web của đấu trường cũng bổ sung thêm thông tin của công ty với thông báo sau:

“TIN TỨC TUYỆT VỜI CHO WWE Supershow tại Crown Coliseum! Nhận ra Thủ lĩnh Bộ lạc của bạn vào Thứ Bảy tuần này, ngày 20 tháng 5 tại Fayetteville! Xem Roman Reigns trở lại Crown Coliseum lần đầu tiên sau hơn 4 năm!“.

Roman Reigns vật hai lần trên sân khấu này. Đầu tiên là chống lại Braun Strowman trong một nhà trưng bày vào ngày 21 tháng 7 năm 2017. Trận thứ hai là trận đấu với Dolph Ziggler trên SmackDown vào ngày 6 tháng 12 năm 2019. Và cũng thật thú vị khi lưu ý rằng Samoan đang trên đường chiến đấu cùng với Solo Sikoa để giành chức vô địch Cặp đôi không thể tranh cãi trong Đêm vô địch nói trên , lễ kỷ niệm của họ sẽ diễn ra vào tuần tới, vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 tại Jeddah Superdome ở Jeddah, Ả Rập Saudi.

Roman Reigns trong WWE 2022
Roman Reigns trong WWE 2022

Cảm nhận của bạn về Roman Reigns như thế nào?

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *