Tháng Chín 27, 2023

Như chúng tôi đã báo cáo ở đây trong SUPER LUCHAS, gần đây, Britney Abrahams, cựu nhà văn sáng tạo WWEquyết định kiện công ty, Vince McMahon, Stephanie McMahon và hai công nhân khác của công ty cho những gì nó coi là hành vi phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử.

Bây giờ, có thể tìm hiểu các chi tiết mới của vụ kiện dân sự này, nơi người khiếu nại yêu cầu thanh toán một triệu đô lavà trong đó đảm bảo rằng một nhà biên kịch tên là Christopher Dunn đã đề xuất trong một cuộc họp sáng tạo được tổ chức thông qua nền tảng Slack, có một nhân vật gây tranh cãi cho nguyên đơn và những người khác.

  • WWE muốn trình bày Mansoor chịu trách nhiệm cho ngày 11/9.
  • Khá chết người, với một chân trong dàn sao của WWE.
  • Braun Strowman bị chấn động.
  • CM Punk đã làm hòa với The Miz và Triple H.
Reggie với Dana Brooke trong WWE

► Kế hoạch gây tranh cãi của WWE dành cho Reggie (Reginald)

Dunn sẽ đề nghị Reggie bắt đầu đội tóc giả và trở thành nữ hoàng kéo. Ở trên, với mục đích là anh ta có thể hợp tác với Carmella và chiến đấu chống lại một số phụ nữ. Hãy nhớ rằng, mặc dù Reggie chiến đấu với phụ nữ trong WWE, nhưng anh ấy thực sự chỉ cho phép mình bị đánh và không bao giờ động vào phụ nữ, vì điều này có thể gây ra tranh cãi.

Giải pháp mà WWE muốn là giải pháp đã nói ở trên, với lập luận rằng nếu Reggie được xác định là một nữ hoàng kéo để cô ấy có thể đánh bại những người phụ nữ khác trên võ đài.

Reggie và Nikki Ash Raw 2 Tháng Năm, 2022

Ý tưởng này đã không bị từ chối cho đến khi một nhà văn sáng tạo khác, người da trắng và vẫn ẩn danh, chỉ ra rằng việc làm đó “có thể duy trì định kiến ​​chống người da đen và LGBTI có hại và có thể xúc phạm người xem”.

Chúng ta sẽ thấy tất cả điều này kết thúc như thế nào. Nhớ lại rằng gần đây đã biết rằng Ryan Callahan, cựu nhà văn sáng tạo cho SmackDown, đã đề xuất rằng Mansoor, đến từ Ả Rập Saudi, sẽ được tiết lộ là kẻ khủng bố đằng sau các cuộc tấn công vào Tòa tháp đôi, hay còn gọi là sự kiện 11/9. Trên mạng xã hội, họ đã kết thúc bằng những lời chỉ trích Callahan và WWE vì ý tưởng này.

Reginald

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *