Tháng Chín 23, 2023

Vince McMahon và WWE Họ phải đối mặt với một vụ kiện mới. Chủ sở hữu cũ của WWE trong tương lai (vì việc bán công ty cho Endeavour sẽ chỉ chính thức vào cuối năm), Annelise Gilbert và Mike Leonard của Bloomberg Họ đã tiết lộ rằng cả McMahon và WWE và các giám đốc điều hành khác của công ty đã bị kiện tại Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Đông của New York, vào thứ Hai tuần trước.

Lý do cho yêu cầu bồi thường là WWE bị buộc tội phân biệt đối xử và trả thù một cựu nhà văn của công ty, người da đenngười nói rằng anh ta từ chối sử dụng “biệt ngữ khuôn mẫu, phân biệt chủng tộc và xúc phạm” trong kịch bản quảng cáo và sự cạnh tranh của các đô vật da đen, bao gồm cả Bianca Belair và Apollo Crews.

  • Triple H, kiến ​​trúc sư của WWE World Full Weight Championship mới.
  • Khá chết người, với một chân trong dàn sao của WWE.
  • Braun Strowman bị chấn động.
  • CM Punk đã làm hòa với The Miz và Triple H.
Vince McMahon trong buổi thông báo bán WWE cho Endeavour

► WWE đối mặt với vụ kiện vì phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử

Cựu nhà văn WWE này Tên cô ấy là Britney Abrahams và cô ấy đang đặt WWE trước đấu trường công khai, do những lời buộc tội mạnh mẽ của cô ấy. Abrahams đảm bảo rằng anh ấy đã nhiều lần phàn nàn rằng các đồng nghiệp khác của anh ấy, các nhà văn sáng tạo WWE, đã sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử trong các câu chuyện và quảng cáo của họnhưng họ phớt lờ cô ấy và ngoài việc phớt lờ những lời phàn nàn của cô ấy, cô ấy đã bị sa thải.

Anh ta đảm bảo rằng việc anh ta bị sa thải đã được sử dụng như một cái cớ mang về nhà mà không được phép một chiếc ghế thép được trang trí công phu theo chủ đề từ WrestleMania trước đây.

Cáo buộc mạnh mẽ nhất đã được đưa ra cho đến nay là Phó Chủ tịch Sáng tạo hiện tại của SmackDown, Ryan Callahan, đã đề xuất thực hiện Mansoor, đến từ Ả Rập Saudi, được tiết lộ trên màn hình là kẻ khủng bố đằng sau vụ tấn công vào Tòa tháp đôi ở New York của năm 2001, được ghi nhớ là ngày 11/9. Vụ kiện mô tả tình huống xảy ra vào tháng 11 năm 2021 như sau:

mansoor raw 18 Tháng Mười

“Nguyên đơn, Britney Abrahams và Kyla Sylvers, hai nhà văn da đen duy nhất trong nhóm, được yêu cầu đề xuất một câu chuyện về mối tình tay ba giữa Ángel Garza, Aliyah và Mansoor, hai người sau là người Hồi giáo.

“Họ nói rằng câu chuyện có thể xoay quanh việc Mansoor có một bí mật mà anh ta đang nhức nhối từ Aliyah. Ryan Callahan gợi ý rằng bí mật là Mansoor đứng sau vụ tấn công 11/9, khiến Sylvers và Abrahams, người tố giác, không thoải mái, và một cuộc tranh cãi xảy ra sau đó vì họ muốn thay đổi chủ đề, nhưng Callahan nhắc họ rằng anh ấy là trưởng nhóm sáng tạo.

Callahan được thuê vào tháng 10 năm 2014 với tư cách là người viết kịch bản và nhà sản xuất truyền hình cho WWE, tham gia vào các chương trình khác nhau. Vào tháng 12 năm 2016, anh ấy được thăng chức thành Người viết sáng tạo chính cho Raw, nhưng vào tháng 9 năm 2019 anh ta bị sa thải sau một số xung đột với đồng nghiệp và bị xếp vào loại người “khó làm việc”.

Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2020, anh ấy đã được thuê lại và Anh ấy từng là Trưởng nhóm sáng tạo của SmackDown cho đến tháng 2 năm 2023, khi anh ấy được thăng chức làm Phó chủ tịch sáng tạo của SmackDown.

Các bị cáo khác là Stephanie McMahon, Christine Lubrano, Jennifer Pepperman, Christopher Dunn và Mike Heller, những người đã đề xuất, theo vụ kiện, “Một câu chuyện phân biệt giới tính đối với một phụ nữ Hồi giáo, nơi cô ấy thiếu quyền đối với cơ thể và tâm trí của mình.”

Abrahams đang đòi bồi thường tài chính 1 triệu đô la từ vụ kiện dân sự này. Hiện tại, cả WWE và các bị cáo đều chưa đưa ra phán quyết về vấn đề này.

wwe-logo
wwe-logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *