Tháng Chín 23, 2023

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023.— Wes Lee, người Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ, đang tiến gần đến 200 ngày trị vì, một dấu ấn đang đạt được không ngại thử thách. Tuần trước, anh ấy đã phải đối mặt với Drew Gulak và Charlie Dempsey. Gulak ca ngợi phong cách không chiến của Lee, nhưng anh ấy đảm bảo rằng không thể làm gì trước Dempsey, người sẽ chịu trách nhiệm giữ cho cuộc chiến diễn ra suôn sẻ. Đối với Dempsey, không có gì phải bàn cãi: Trong cuộc đụng độ của các phong cách, cổ điển là tốt nhất. Wes Lee sẽ tìm cách chứng minh ngược lại khi họ gặp nhau vào thứ Ba tuần này với danh hiệu đang bị đe dọa. Hành động NXT được phát sóng từ Trung tâm đấu vật thủ đôTRONG Orlando Florida.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

 • WWE NXT ngày 11 tháng 4 năm 2023 | Alba Fyre và Isla Dawn đấu với Kiana James và Fallon Henley.
 • WWE SMACKDOWN ngày 14 tháng 4 năm 2023 | Xavier Woods so với Hiệp sĩ LA.
 • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.

Trong tập cuối, túi mật Họ đã được thử thách để chiến đấu cho Giải vô địch cặp đôi NXT rất nhiều cho Ly giáo (Joe Gacy, Ava và các Dyad) đối với Anh em tín ngưỡng. Cả hai nhóm đều tấn công Gallus sau khi Joe Coffey đánh bại Tank Ledger, vì vậy một trận tranh đai ba mối đe dọa đã được lên kế hoạch: Mark Coffey và Wolfgang sẽ bảo vệ đai chống lại các Dyad (Jagger Reid và Rip Fowler) và chống lại Julius Creed và Brutus Creed.

Hơn nữa, tay trong tay, Roxanne Pérez sẽ đối mặt với Zoey Stark nguy hiểm.

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 6:00 chiều Giờ Trung tâm

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023.
@superluchas.com #WesLee bảo vệ chức vô địch #NXT Bắc Mỹ trước #CharlieDempsey thứ ba tuần này trong #WWENXT… Theo dõi tin tức #Live bởi #SuperFights #WWE # đấu vật # đấu vật #CarmeloHayes #RoxannePerez #ZoeyStark ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

.

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey

1. NXT Couples Championship: Gallus đấu với The Creed Brothers đấu với The Dyad

Gallus nhận thấy mình có một hàng thủ khởi đầu mới và chính Creed Brothers đã chiếm ưu thế sau sự hỗn loạn ban đầu, mặc dù họ không thể tận dụng được điều đó nhờ sự can thiệp kịp thời của Mark Coffey, cùng những người khác, chính xác là điều đã gây khó khăn cho mối đe dọa tay ba. Điều thú vị là Wolfgang đã không thi đấu trong phần lớn thời gian của trận đấu và Coffey đang gánh trọng lượng cho đội của anh ấy, và trọng tài gặp khó khăn trong việc kiểm soát những gì đang diễn ra trên võ đài. Julius dường như đã chuẩn bị sẵn sàng cho Reid, nhưng Ava Raine đã can thiệp và khiến anh ấy mất tập trung. Tuy nhiên, trong cuộc đấu tranh với Fowler, con vật sau đó đã ngã xuống Ivy Nile và Julius đã ra ngoài để kiểm tra anh ta, để lại đối tác của anh ta một mình.

Kết thúc

Coffey đầu gối cho Wolfgang để yểm trợ cho Brutus.

Đánh giá

6.6

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Cuộc chiến tốt. Cả ba đội đều xuất sắc.
 • Julius, điểm nổi bật. The Creed Brothers nên lên dàn diễn viên chính

khuyết điểm

 • Kết thúc. chống khí hậu.

Nathan Frazer xuất hiện trong một phân đoạn kiểu phim thời sự.

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey

2. Noam Dar đấu với Miles Borne

Nhà vô địch Cúp Di sản đã giành được thế chủ động, nhưng Miles Borne không nản lòng và dồn được đối thủ của mình vào chân tường, mặc dù Noam Dar đã có thể thoát ra khỏi vòng vây ngay lập tức. Bằng một cú cùi chỏ, Noam Dar đã cản đà của đối thủ.

Kết thúc

Enzuigiri và đếm đến ba cho Noam Dar.

Đánh giá

3.3

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Trình bày đẹp của Noam Dar.

khuyết điểm

 • Rất ngắn và có thể đoán trước được.

Josh Briggs đến văn phòng của Kiana James và xin lỗi vì đã làm hỏng cơ hội xuất phát của cô ấy. Brooks Jensen xuất hiện cùng Kiana James, nhưng anh ta không chấp nhận lời xin lỗi của anh ta và đuổi anh ta ra ngoài.

Odyssey Jones được cho là sẽ đến cho trận đấu tiếp theo của anh ấy, nhưng Bron Breakker đã đẩy anh ấy trở lại. Anh ấy cầm micrô và khoe khoang về những gì anh ấy đã làm với Chase U tuần trước và khi anh ấy đang nói xấu Andre Chase, anh ấy đã bị Công tước Hudson cắt ngang.

Hudson đứng ra bảo vệ Andre Chase và thách đấu anh ta một trận vì Spring Breakin’, nhưng với Andre Chase. Bron đồng ý và nói rằng anh ấy sẽ phá hủy nó vào tuần tới.

Những anh chàng Pretty Deadly đã được phỏng vấn ở hậu trường và họ rất buồn về những gì Tony D’Angelo và Stacks đã làm với anh ấy vào tuần trước, nói rằng tuần tới họ sẽ là những người khiến đối thủ của mình phải ngủ với con cá.

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey

3. Roxanne Perez so với Zoey Stark

Roxanne phải đối mặt với trận đấu đầu tiên sau khi cô thua NXT Women’s Championship, nhưng cô đã đụng phải một đối thủ khá hung hãn Zoey Stark, người đã lợi dụng kích thước lớn hơn của cô và không tiết kiệm được gì để trừng phạt nhà cựu vô địch. Roxanne thỉnh thoảng sẽ phản đòn bằng những pha di chuyển và giữ chân nhanh nhẹn, nhưng Zoey đã kiểm soát được cô ấy và mọi thứ đang trở nên phức tạp với cô ấy. Với một loạt bàn là và Suplexes, Zoey đã đếm được hai điểm, nhưng Roxanne sẽ không bỏ cuộc.

Kết thúc

Dựa vào góc tường, Roxanne tự nhiên tạo ra một Pop Rox.

Đánh giá

6.6

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Cuộc chiến tốt. Zoey thống trị mặc dù thua cuộc.

khuyết điểm

 • Không có gì đặc biệt.

Roxanne cầm mic, nhưng trước khi cô ấy có thể nói bất cứ điều gì, Indi Hartwell đã đến và nói rằng cô ấy nợ Roxanne một thứ, và đó là cơ hội bắt đầu cho tuần tới.

Roxanne chấp nhận lời thách đấu, nói với anh ta rằng sẽ không có tình bạn khi tranh đai.

Tiffany Stratton đã cắt ngang khoảnh khắc để yêu cầu cơ hội của mình. Roxanne cho cô ấy biết rằng cô ấy đã đánh bại cô ấy vào năm ngoái. Indi chán ngấy và nói rằng cô ấy có thể đánh bại cả hai người họ tại Spring Breakin’.

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey

4. Cora Jade so với Gigi Dolin

Sau một cuộc thảo luận đằng sau hậu trường, cuộc chiến này đã được thống nhất. Gigi không chỉ phải lo lắng về đối thủ của mình, người đã bắt đầu khá căng thẳng, mà còn thực tế là sự cạnh tranh của anh ấy với Jacy Jayne vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, anh ta đã thoát ra khỏi vòng vây ban đầu và bắt đầu một cuộc tấn công tốt bằng đôi chân của mình. Chính xác, khi anh ta để Cora chiếm ưu thế, Jacy Jayne xuất hiện và Gigi bị cô ấy phân tâm, mặc dù anh ta đã đánh bay cô ta, đánh Booker T.

Kết thúc

Cora Jade đã tận dụng lợi thế và hạ cánh một DDT.

Đánh giá

4.1

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Cora Jade tiếp tục củng cố là thô lỗ.

khuyết điểm

 • Sự can thiệp, mặc dù có ý nghĩa, không giúp ích gì cho sự phát triển của cuộc chiến này.

Lyra Valkyria xuất hiện và thách đấu Cora Jade trong tuần tới.

Brooks Jensen đến cùng Kiana James và cho Brooks biết rằng anh ấy cảm thấy bị bỏ rơi, nhưng với Kiana, anh ấy đã cân nhắc lại. Josh không vui lắm, nhưng Brooks bắt đầu cuộc rượt đuổi và họ thách đấu các đồng đội cũ của anh ấy trong một trận đấu đồng đội hỗn hợp.

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey

5. Phi hành đoàn Dijak so với Apollo

Cả hai bắt đầu giằng co và Apollo đã tận dụng được lợi thế khi đánh liên tiếp ba cú lộn xộn, nhưng Dijak sẽ không từ bỏ điều đó và đã xoay sở để loại đối thủ của mình ra khỏi sàn đấu. Sau quảng cáo, hành động thậm chí còn dữ dội hơn. Apollo kết nối một chiếc Neckbreaker và Dijak phản công bằng một chiếc Chokeslam, đạt được số điểm là hai trong cả hai trường hợp.

Kết thúc

Feast Your Eyes và chiến thắng cho Dijak

Đánh giá

6,0

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Cuộc chiến tốt. Cả hai đều cống hiến hết mình.

khuyết điểm

 • Apollo tiếp tục thêm thất bại.

Sau trận đấu, Dijak định kết liễu Apollo, nhưng Ilja Dragunov từ đâu xuất hiện và hạ gục anh ta khỏi sàn đấu.

WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey

6. Giải vô địch NXT Bắc Mỹ: Wes Lee đấu với Charlie Dempsey

Dempsey đến cùng với Drew Gulak và khiến Wes Lee gặp rắc rối với một cú đánh tốt, cố gắng khiến đối thủ của anh ta thực hiện, người đã cố gắng thoát ra và phản công. Khi Lee cuối cùng đã nắm quyền kiểm soát trận đấu, Gulak đã cố gắng can thiệp, nhưng bị Lee đá và đuổi khỏi võ đài.

Kết thúc

Cú đá vào tim của Lee.

Đánh giá

5.3

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Dempsey đang cải thiện qua mỗi bài thuyết trình và điều đó càng thúc đẩy sự trở lại của Lee.

khuyết điểm

 • Kết quả không còn nghi ngờ gì nữa.
 • Rất ngắn.

Sau trận đấu, Gulak và Dempsey tấn công Lee.

Tony D’Angelo và Stacks đang ở một nhà hàng và nói về trận đấu thân giữa họ với Pretty Deadly.

Grayson Waller đến với phân đoạn Hiệu ứng Grayson Waller của anh ấy và không chần chừ gì nữa đã giới thiệu khách mời của anh ấy là Carmelo Hayes, người đã đến cùng với Trick Williams, người mà Waller nói với anh ấy là “tầm thường”, ám chỉ ý nghĩa của HIM.

Carmelo đã chế nhạo Waller bằng cách nói với anh ta rằng bất chấp những tổn thất mà anh ta vẫn cố gắng lẻn vào sự kiện chính. Waller cho Carmelo biết rằng anh ấy không thể đứng đầu nếu không có Trick Williams.

Melo nói với Waller rằng anh ấy có thể không phải là người sẵn sàng trở thành Nhà vô địch; Hơn nữa, anh ấy cho cô ấy biết rằng anh ấy chưa giành được bất cứ điều gì. Waller nói với anh ấy rằng anh ấy vẫn là sự kiện toàn sao và anh ấy có thể giúp MVP giao cho anh ấy công việc khuân vác của Omos.

Melo và Waller tiếp tục tranh cãi, và cả hai đều tuyên bố mình chiến thắng trong cuộc chiến mà họ sẽ có vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *