Tháng Chín 23, 2023

WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023.— Vào đêm đầu tiên của Dự thảo 2023 của WWE, Đảo Dawn và Alba Fyre, hiện tại Nhà vô địch đội thẻ NXT, Họ đã được chọn để tham gia dàn diễn viên của SmackDown. Một lúc sau khi nhận được tin, Họ phải đối mặt với Katana Chance và Kayden Carter, người đã thách đấu họ để tranh đai. Cuộc họp đã được lên kế hoạch vào thứ Ba này, và những người thách đấu tìm cách đảm bảo rằng danh hiệu đôi nữ đừng bỏ NXT. Hành động NXT được phát sóng từ Trung tâm đấu vật thủ đô, trong Orlando Florida.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Carmelo Hayes đấu với Grayson Waller.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.

Nó sẽ không phải là cuộc chiến bắt đầu duy nhất cho tập phim này. Anh ta Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ, Wes Lee, tiếp tục thử thách mở của bạn, và đối thủ lần này của anh sẽ là Drew Gulak.

Sự cạnh tranh giữa Jacy Jayne và Gigi Dolin lại bùng phát. Trong cuộc đụng độ cuối cùng họ có, trong rào cản, Jayne bị thua và bị thương. Cô ấy bây giờ cô ấy đã trở lại tìm cách trả thù.

Trong một cuộc chiến đeo mặt nạ, Tiên đề Tây Ban Nha sẽ đối mặt với Scrypts ngoạn mục.

Về phần mình, Joe Gacy sẽ đi tay trong tay với Joe Coffey.

Ngoài ra, Daniel Palmer sẽ ra mắt NXT.

WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 6:00 chiều Giờ Trung tâm

WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023.
@superluchas.com #IslaDawn và #AlbaFyre, những người đã được chọn tham gia #SmackDown, sẽ bảo vệ chức vô địch Đôi nữ #NXT trước #KatanaChance và #KaydenCarter… Theo dõi tin tức #Trực tiếp về #WWENXT của #SuperLuchas #WWE #Wrestling #LuchaLibre #WomenWrestling ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *