Tháng Chín 27, 2023

WWE đã giới thiệu SmackDown ở Puerto Rico vào đêm trước Phản ứng dữ dội, và sự hiện diện của Bad Bunny đã gây chấn động dư luận khi anh ấy bảo vệ (cùng với các thành viên còn lại của LWO) Rey Mysterio khỏi một cuộc tấn công của Ngày phán xét. Đúng như dự kiến, Người nghệ sĩ đã đối đầu với Damian Priest, nhưng nó không trở nên lớn hơn, vì kẻ thô lỗ phải rời khỏi hiện trường.

Bad Bunny và LWO trên WWE SmackDown 5 Tháng Năm, 2023
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.

► Bad Bunny sử dụng logo WWE cũ

Bad Bunny đã mặc áo khoác WWE vào thứ Sáu tuần này trên SmackDown, nhưng nó có logo WWF cũ từ Kỷ nguyên Thái độ trên đó. WWE đã thua một vụ kiện lớn với World Wide Fund for Nature ở Anh nhiều năm trước, và đó là lý do tại sao họ “xóa chữ F” khỏi logo của mình, không sử dụng nó nữa kể từ đó. Do đó, trong toàn bộ bộ sưu tập video, logo cũ đã phải được chỉnh sửa để tránh một vụ kiện mới.

Sean Ross Sapp đã báo cáo thông qua Fightful Select rằng WWE phải số hóa logo cũ đó, vì nó đã được hiển thị trong buổi thuyết trình của Bad Bunny. Tuy nhiên, những người hâm mộ tập trung tại Đấu trường Jose Miguel Agrelot của Puerto Rico, ở San Juan, Puerto Rico, Họ có thể nhìn thấy nó đầu tiên.

«WWE đã phải số hóa trang phục của Bad Bunny từ Smackdown, kể từ khi các điều khoản của vụ kiện Quỹ Bảo vệ Thiên nhiên Thế giới từ hơn 20 năm trước cấm sử dụng mới logo “WWF”.

chú thỏ xấu
chú thỏ xấu

Bad Bunny đã không mặc chiếc áo khoác đó trong một thời gian dài và anh ấy nhanh chóng đổi nó lấy một chiếc áo phông LWO mà anh ấy được cung cấp. Trong mọi trường hợp, sẽ không có sự khó chịu đối với nghệ sĩ, nhưng chắc chắn bạn biết rằng đây là điều không nên lặp lại nữa. Tuy nhiên, đã có một nơi người đã nói đùa về vấn đề này.

«Báo cáo: Vince McMahon TỨC GIẬN vì Bad Bunny đã đeo logo WWE cũ trên SmackDown tối nay. Theo các báo cáo hậu trường, Bad Bunny có thể sẽ bị đình chỉ trong 90 ngày.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *