Tháng Chín 23, 2023

Cựu chiến binh trẻ tuổi hoa râm đã là một phần của NXT trong vài năm, cuối cùng đã thực hiện quá trình chuyển đổi hướng tới việc trở thành thành viên của ly giáo, do Joe Gacy lãnh đạo. Tuy nhiên, có vẻ họ không được vui cho lắm, khi mới đầu tháng 4 này gần đây họ đã yêu cầu giải phóng khỏi WWEnhưng điều này đã không xảy ra, vì họ vẫn tiếp tục xuất hiện trên truyền hình.

Rip Fowler, Joe Gacy và Jagger Reid trong WWE NXT
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.

► Rip Fowler và Jagger Reid sẽ tiếp tục trên NXT cho đến tháng 10

WWE được cho là đã từ chối yêu cầu từ các đô vật NXT, còn được gọi là James Drake và Zack Gibson. Cả hai quay sang tài khoản của họ Twitter để thông báo tin tức cho người hâm mộ về hợp đồng của họ. Fowler chỉ ra rằng điều này sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 10 năm nay và anh ấy đang rất mong chờ thời điểm trở thành cầu thủ tự do.

“Hôm nay, WWE đã từ chối sự ra đi của chúng tôi, được yêu cầu vào ngày 3 tháng Tư. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2023, chúng tôi sẽ lại là đại lý miễn phí. Cá nhân tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ của chúng tôi vì sự ủng hộ liên tục của các bạn, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai chúng tôi, đặc biệt là trong những thời điểm như thế này! Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 16!”

Fowler làm rõ rằng họ sẽ tiếp tục làm việc cùng với Joe Gacy và Ava Raine trong suốt thời gian hợp đồng của họ và họ chỉ đơn giản là Anh ấy đã cống hiến hết mình để làm sáng tỏ những tin đồn về một sự ra đi cuối cùng.

Những tuyên bố của chúng tôi tối nay chỉ đơn giản là thực tế và nhằm mục đích cập nhật thông tin cho người hâm mộ của chúng tôi (những người đã đặt câu hỏi). Tôi muốn nói thêm rằng Joe Gacy và Ava Raine họ là những ông chủ và chúng tôi sẽ tiếp tục đập tan mọi thứ họ làm! Rất nhiều tình yêu cho cả hai bạn.”

Rip Fowler và Jagger Reid - WWE NXT
Rip Fowler và Jagger Reid – WWE NXT

Anh ta Dòng tweet của Jagger Reid, người có hồ sơ được liệt kê là James Drake, đã lặp lại tình cảm của đối tác và cảm ơn mọi người vì sự hỗ trợ đã nhận được. Cái này, đồng thời mong chờ sự xuất hiện của cơ quan tự do của anh ấy vào tháng 10 tới.

“Từ hôm nay, WWE đã từ chối yêu cầu phát hành của tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ của các bạn trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi sẽ không bao giờ coi đó là điều hiển nhiên. Hợp đồng của tôi với WWE sẽ hết hạn vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Tôi rất vui được chia sẻ chương tiếp theo của chúng ta, khi chúng ta là đại lý tự do.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *